Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù mang danh Á quân, Văn Mai Hương khẳng định "không nhận được đồng nào" từ chương trình Vietnam Idol

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ câu chuyện hậu trường tại Việt Nam Idol 2010, sau 7 năm cô mang danh Á quân.

Trong buổi gặp mặt với khán giả tại một chương trình mới đây, Văn Mai Hương đã tiết lộ một sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo đó, cô từng cảm thấy rất thiệt thòi sau khi cuộc thi kết thúc.

văn mai hương

Văn Mai Hương đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2010

"Ở Vietnam Idol, tôi thua chứ không thắng. Tôi là thí sinh duy nhất không bị loại, nhưng ra về hoàn toàn không được đồng nào. Về nhà mọi người cứ hỏi giải nhì được bao nhiêu tiền, nhưng đáng buồn là không được một đồng nào hết, chỉ được danh Á quân thôi. Tiền là chị Uyên Linh cầm hết, nhưng chưa khao tôi được đồng nào”, nữ ca sĩ Văn Mai Hương thổ lộ.

văn mai hương

Văn Mai Hương và đàn chị luôn thân thiết với nhau kể từ sau cuộc thi

Theo cô, việc không nhận được giải thưởng hiện kim tại Việt Nam Idol từng khiến cô cảm thấy mình bị thiệt thòi nhiều. Tuy nhiên nhanh chóng Văn Mai Hương nhận ra rằng với cô danh hiệu Á quân đã là một danh hiệu quá cao quý mà cô chưa nghĩ tới.

“Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì được đi cùng Vietnam Idol tới cuối con đường, để giành được danh hiệu Á quân. Danh hiệu này giống như một nấc thang trong cuộc đời tôi, giúp tôi mở mang cơ hội và phát triển sự nghiệp của mình", Văn Mai Hương chia sẻ.

văn mai hương

Văn Mai Hương đã thổ lộ sự thật sau 7 năm mang danh Á quân

Đồng thời tại sự kiện, nữ ca sĩ cũng trải lòng về những nỗi buồn đã qua khi cô liên tục gặp stress nặng vì những lời đồn thổi ác ý. Nhất là thời điểm vừa rời Vietnam Idol, cô bị dư luận ném đá và săm soi vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm đó đã khiến cô gần như suy sụp và vô cùng mệt mỏi. Sau đó, cô đã phát hành ca khúc “Beautiful” như một lời đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Với Văn Mai Hương, phụ nữ luôn có quyền làm đẹp và nếu không quá đáng, điều đó nên đáng được trân trọng.

văn mai hương

Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ từng làm cô "điêu đứng"

Cô còn tiết lộ rằng bản thân từng bị trầm cảm một thời gian trước khi trở lại showbiz. Để có được sự trưởng thành và mạnh mẽ như hiện tại, Văn Mai Hương đã phải nỗ lực rất nhiều vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Văn Mai Hương hiện là một trong những gương mặt đáng chú ý khi ngồi ghế nóng chương trình Vietnam Idol Kids 2017.