Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư luận tiếp tục căm phẫn trước thông tin gia đình Siwon vẫn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho chó cưng sau khi nạn nhân bị cắn

Đáng chú ý hơn, nhiều người còn cáo buộc gia đình Siwon vẫn không sử dụng dây buộc khi đưa chó cưng ra ngoài.

Sau hơn 1 ngày bùng nổ, những thông tin xung quanh việc chó cưng của Siwon (Super Junior) cắn chết một nữ CEO vẫn tiếp tục là chủ đề nóng nhất trên các mặt báo. Mặc dù chị gái nạn nhân đã khẳng định họ sẽ tha thứ cho gia đình Siwon, tuy nhiên những tranh cãi về Bugsy vẫn tiếp tục gia tăng nhanh chóng.

chó của Siwon cắn chết người

Có vẻ như cơn giận dữ của dư luận Hàn Quốc vẫn chưa thể lắng xuống, nhất là khi ngày càng có nhiều thông tin về những hành động gây tranh cãi của gia đình Siwon bị "đào bới" lại. Mới đây, nhiều người thậm chí còn giận dữ hơn khi phát hiện ra gia đình họ Choi vẫn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho Bugsy sau khi chú chó này gây ra một tai nạn thương tâm.

chó của Siwon cắn chết người

Bài viết về buổi tiệc sinh nhật của Bugsy được đăng tải vào ngày 3 tháng 10. Theo những thông tin ban đầu, bà Kim bị cắn vào ngày 30 tháng 9 và qua đời 3 ngày sau đó, tức là cũng rơi đúng vào ngày 3 tháng 10. Chính vì thế, thông tin này lập tức tạo nên một cơn thịnh nộ dữ dội nhắm vào phía Siwon và gia đình, bởi dư luận Hàn không thể tin được rằng họ có thể tổ chức sinh nhật cho "thủ phạm" đúng vào ngày nạn nhân qua đời.

Tuy nhiên sau đó, báo chí Hàn Quốc đã đính chính rằng thực chất nạn nhân qua đời vào ngày 6 tháng 10, tức là 3 ngày sau bữa tiệc sinh nhật gây tranh cãi kia. Dẫu vậy, nó vẫn không thể khiến dư luận nguôi giận hơn bởi thực tế là họ vẫn vui vẻ cùng Bugsy trong khi nạn nhân đang nằm viện vì bị cắn, hoặc thậm chí có thể là đang nguy kịch.

chó của Siwon cắn chết người

chó của Siwon cắn chết người

chó của Siwon cắn chết người

Đáng nói hơn, nhiều người tiếp tục lên án gia đình Siwon vì cho rằng họ vẫn tiếp tục ngoan cố không xích Bugsy lại khi ra ngoài. Nhiều hình ảnh được cư dân mạng tìm được đã cho thấy Bugsy được dắt ra ngoài khi hoàn toàn không bị xích lại. Điều này khiến netizen điên tiết cho rằng gia đình họ Choi có vẻ như vẫn chưa "sáng mắt" sau khi một mạng người đã bị tước đoạt bởi sự thiếu thận trọng của họ.

chó của Siwon cắn chết người

chó của Siwon cắn chết người

Mới đây, một đoạn CCTV trong thang máy khi sự việc xảy ra đã được SBS công bố. Và nó một lần nữa khiến dư luận bất bình vì gia đình Siwon nói dối hoàn toàn về những chuyện đã xảy ra.