Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư luận "sôi máu" khi hacker ăn cắp FB Hạ Vi đăng tin tuyên chiến với Hà Hồ

Sau Sơn Tùng M-TP, cô nàng Hạ Vi là nạn nhân tiếp theo bị hacker dùng trang cá nhân đi tuyên chiến... lung tung.

Sau khi chiếm được tài khoản trang cá nhân của Hạ Vi, hacker giấu mặt đã lập tức tung tin sẽ tiếp tục hack luôn cả trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà nếu được fan Hạ Vi ủng hộ.

hạ vi

"Nàng Tấm" Hạ Vi bị hacker dùng trang cá nhân bôi nhọ danh dự, mượn danh cô để hack FB của Hồ Ngọc Hà

Mới đây, dư luận khá bất ngờ khi nàng Tấm – Hạ Vi bất ngờ bị chiếm đoạt trang cá nhân từ một hacker bí ẩn. Hacker đã nhanh chóng chiếm quyền trang cá nhân khiến Hạ Vi bị vô hiệu hóa thời gian dài. Tuy nhiên, chưa kịp lo lắng liệu rằng thông tin cá nhân hoặc những bí mật quan trọng của Hạ Vi bị tiết lộ thì hacker đã dùng chính trang cá nhân của cô để bôi nhọ danh dự của cô nàng.

hạ vi

Hacker tiết lộ Hạ Vi đã trả lời rất phũ trước yêu cầu trả lại trang cá nhân

Cụ thể, hacker đã khiến dư luận sôi máu khi tuyên bố rằng sẽ hack luôn FB của Hà Hồ nếu nhận được sự đồng thuận của fan. Một số fan hâm mộ lập tức tỏ ra hoang mang vô cùng khi không biết liệu rằng đây có phải là dòng trạng thái chính chủ hay không, lý do là không đoán được Hạ Vi đã bị chiếm quyền FB. Tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ biết rõ sự tình đã lập tức đăng đàn để xóa giải hiềm nghi giữa cô nàng và fan Hà Hồ.

hạ vi

Fan nhanh chóng vào thanh minh cho cô nàng Hạ Vi trước dòng trạng thái gây hiểu lầm

Trước đó, hacker này đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ khi dùng trang cá nhân của Hạ Vi đi lừa đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, hacker này từng có nhiều dòng trạng thái gây sốc như tiết lộ giá quảng cáo bằng bài viết của Hạ Vi, cũng như chia sẻ đã liên hệ với người quản lí của mỹ nhân “vạn người mê” nhằm trao đổi việc trả lại trang cá nhân cho “nàng Tấm”.

hạ vi

Tiết lộ "giá" một dòng trạng thái trên trang cá nhân Hạ Vi khiến fan hoang mang

Dù vậy, chính sự quyết liệt của Hạ Vi cùng việc không chịu hòa hoãn khiến hacker không thể thỏa thuận. Cho đến này, trang cá nhân của Hạ Vi vẫn đang bị hacker nắm giữ và người đẹp vẫn chưa thể lấy lại quyền sử dụng mạng xã hội facebook của mình.