Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư luận hoảng hồn khi hát nhạc EDM còn chưa ra trò, Chi Pu lại tuyên bố chuyển hướng sang dòng nhạc... cách mạng!

Mặc dù tuyên bố kết thúc năm 2017 thành công và sẽ không ra mắt MV mới trong thời gian tới để tập trung vào vai diễn, tuy nhiên Chi Pu lại tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi “gợi mở” ý định chuyển hướng sang dòng nhạc đòi hỏi kĩ năng thanh nhạc khó.

Sau những lần ra mắt MV “dằn mặt” dư luận, cựu hotgirl lại một lần nữa khiến khán giả sửng sốt khi đăng đoạn video luyện thanh nhạc trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: "2018 chuyển hướng sang dòng nhạc này được không nhỉ cả nhà".

Không còn là một cô gái nổi loạn với những ca khúc EDM sôi động trước đây, trong đoạn clip được chia sẻ trên facebook, Chi Pu tập trung cao độ thể hiên ca khúc "Nhớ về Hà Nội" với sự hướng dẫn của thầy giáo thanh nhạc.

Có thể nhận thấy, Chi Pu rất tập trung để thể hiện ca khúc. Dù không thực sự xuất sắc, nhưng giọng ca Chi Pu đã được cải thiện đáng kể. Không còn chênh phô, yếu ớt, Chi Pu tự tin thể hiện những nốt cao vô cùng nghiêm túc. Đặc biệt, khán giả rất bất ngờ khi thầy giáo thanh nhạc đã nhiều lần lên tiếng cổ vũ vì Chi Pu hát đúng kỹ thuật.

Chi Pu ra mắt bộ ảnh mới mừng xuân 2018

Chi Pu ra mắt bộ ảnh mới mừng xuân 2018

"Nhớ về Hà Nội" là một ca khúc kinh điển thuộc thể loại nhạc cách mạng từng được những giọng ca đỉnh cao thể hiện như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Cẩm Vân... Chính vì thế khi Chi Pu chia sẻ về việc "chuyển hướng sang dòng nhạc này" khiến khán giả vô cùng bàng hoàng, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của nữ nghệ sĩ mà thôi.

Nếu thật sự Chi Pu muốn theo đuổi dòng nhạc đầy kỹ thuật này, không biết rằng cô còn gặp phải những chỉ trích nào hơn nữa?

Chi Pu ra mắt bộ ảnh mới mừng xuân 2018

Chi Pu ra mắt bộ ảnh mới mừng xuân 2018

Cựu hotgirl tuyên bố thời gian tới sẽ tăng tốc với các dự án âm nhạc

Trước đó, Chi Pu cũng tung ra bộ ảnh mới, mừng xuân 2018. Trong bộ ảnh chào mừng năm mới lần này, Chi Pu đã thay đổi hoàn toàn phong cách khi biến thành cô gái sắc sảo, lôi cuốn và quyền lực. Được biết năm 2018 này, Chi Pu sẽ tăng tốc và tiếp tục với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính mà nữ nghệ sĩ theo đuổi: diễn viên - ca sĩ.