Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ khi phát hiện Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên 'like dạo' ngay sau khi vừa trải qua 21 tiếng điều tra

Động thái bình thản của cựu thành viên F.T.Island trong thời điểm nước sôi lửa bỏng khiến nhiều người tin rằng anh không hề có cảm giác tội lỗi về tất cả những chuyện đã gây ra.

Cùng với Seungri và Jung Joon Young, Choi Jong Hoon cũng là một trong những người nổi tiếng hiện đang bị cảnh sát liệt vào diện nghi phạm sau khi tất cả những bê bối trong thời gian qua bị truyền thông phanh phui. Vào ngày 16 tháng 3 vừa qua, cựu thành viên F.T.Island đã có mặt tại Sở cảnh sát Seoul để tham gia điều tra với tư cách nghi phạm về tội danh phát tán cảnh quay camera ẩn, say rượu lái xe, cũng như những nghi vấn xung quanh việc hối lộ và thông đồng với cảnh sát.

Choi Jong Hoon like dạo trong lúc bị điều tra

Buổi điều tra của Choi Jong Hoon kéo dài suốt 21 tiếng, và chỉ kết thúc vào lúc 6 giờ 45 phút sáng ngày 17 tháng 3. Về cơ bản, nam thần tượng vẫn kiên quyết phủ nhận tất cả những cáo buộc nhắm về phía mình, dù sau đó SBS đã phanh phui những lời nói dối của anh trong mối quan hệ thân thiết với một quan chức cảnh sát cấp cao. Tuy nhiên, điều khiến dư luận phẫn nộ nhất hiện nay là mặc dù đã tuyên bố giải nghệ và vĩnh viễn rời nhóm, nhưng có vẻ như Choi Jong Hoon vẫn không hề có cảm giác hối hận về những việc làm của mình.

Truyền thông và cư dân mạng Hàn Quốc mới đây vừa phát hiện ra một hành động khó hiểu của Choi Jong Hoon. Vào ngày 17 tháng 3, tức là ngay khi vừa trở về từ buổi điều tra của cảnh sát, Choi Jong Hoon đã bị phát hiện khi đang "like dạo" trên Instagram. Cựu trưởng nhóm F.T.Island đã nhấn like một bài đăng của fan với một bức ảnh của chính anh được báo chí chụp trước khi vào thẩm vấn. 

Choi Jong Hoon like dạo trong lúc bị điều tra

Hành động của Choi Jong Hoon đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội trong dư luận Hàn Quốc. Ai nấy đều cảm thấy ngỡ ngàng không hiểu vì sao một người vẫn đang bị điều tra vì một loạt tội danh nghiêm trọng như vậy lại có thể thản nhiên "like dạo" trên Instagram, thậm chí còn like một bức ảnh được chụp trong khoảnh khắc đáng hổ thẹn của bản thân. Thái độ thành tâm nhận lỗi và tự kiểm điểm bản thân mà Choi Jong Hoon từng hứa trước đó cũng nhanh chóng tan biến trong mắt netizen Hàn. Đặc biệt, khi mà cuộc điều tra vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng, thái độ bình thản đáng kinh ngạc của Choi Jong Hoon khiến công chúng thật sự bàng hoàng và sốc nặng.

Choi Jong Hoon like dạo trong lúc bị điều tra

Các trang báo lớn của Hàn Quốc hiện nay đều tràn ngập những lời chỉ trích nặng nề nhắm vào Choi Jong Hoon: "Giỏi thật ha ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Hắn ta hoàn toàn chẳng có chút cảm giác tội lỗi nào cả", "Chắc nghĩ có chống lưng rồi nên chẳng có tí suy nghĩ ăn năn nào hết", "Con người có thể mặt dày đến thế này mà sống được sao???", "Đi like ảnh bản thân được chụp trong lúc đến thẩm vấn ở sở cảnh sát ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Từ lúc debut đến giờ mới nhận được nhiều spotlight đến vậy cơ mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đạt được mục đích rồi nên vui quá nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Đây là thái độ tự kiểm điểm đó hả??? Không hề có chút hối hận nào khi nghĩ đến nạn nhân sao???", "Thằng này tâm thần thật rồi", "Thái độ này là sao đây, đang muốn thách thức công chúng sao? Đúng là giỏi thật đấy, giỏi thật...", "Chắc trước khi vào tù cũng phải thò mặt lên đăng một bài kiểu #AnhSẽSớmQuayVề #NhàTù #SựĐời #ThậtLắmTruânChuyên #HãyChờAnhNhé. Điên mất thôi",....