Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư luận Hàn Quốc đùng đùng nổi giận trước một đoạn phỏng vấn cũ, nơi Ahn Jae Hyun khẳng định việc nhà là bổn phận của phụ nữ

Thái độ phân biệt giới tính càng khiến Ahn Jae Hyun 'mất điểm' với công chúng trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Giữa tất cả những tranh cãi đang diễn ra xung quanh vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun và vụ ly hôn ồn ào của họ, cư dân mạng Hàn Quốc ngày càng tìm lại được nhiều đoạn phỏng vấn "có vấn đề" trong quá khứ. Mới đây, những phát ngôn của Ahn Jae Hyun về công việc nhà đã trở thành đề tài gây sốt khắp nơi trên Internet Hàn Quốc, tất nhiên, là theo một chiều hướng vô cùng tiêu cực.

Knet nổi giận với đoạn phỏng vấn Ahn Jae Hyun nói về việc nhà

Khi tham gia chương trình "Nhật ký tân hôn", Ahn Jae Hyun chia sẻ rằng lúc mới cưới, Goo Hye Sun là người chăm lo phần lớn những công việc trong gia đình, làm hầu hết việc nhà. Ekip sản xuất sau đó hỏi rằng liệu việc nhà có được phân chia bình đẳng trong gia đình nhỏ của họ không. Không hề do dự, Ahn Jae Hyun đã trả lời ngay rằng: "Lúc đầu Goo-nim đã làm rất nhiều việc nhà. Tôi chỉ nghĩ rằng: "Vậy ra cô ấy là một người giỏi dọn dẹp"".

Knet nổi giận với đoạn phỏng vấn Ahn Jae Hyun nói về việc nhà

Cũng trong chương trình đó, Goo Hye Sun đã tiết lộ rằng cô không biết vì lý do gì rửa chén lại được cho là công việc của riêng cô: "Tôi không hiểu tại sao nhất định cứ phải là tôi chịu trách nhiệm rửa chén. Anh ấy nói rằng: "Tôi sẽ giúp vợ làm công việc của cô ấy!". Vì vậy tôi đã nghĩ: "Khoan đã, tại sao đó lại là công việc của tôi?"".

Ekip sản xuất thậm chí còn thêm vào một dòng chú thích cho tình huống này với nội dung: "Đằng sau niềm vui của Hye Sun, cô ấy nghĩ rằng mình đang phải làm việc một mình".

Knet nổi giận với đoạn phỏng vấn Ahn Jae Hyun nói về việc nhà

Cũng từ đây, một đoạn phỏng vấn cũ của Goo Hye Sun một lần nữa được nhắc lại, khiến nhiều khán giả cảm thấy xót xa hơn cho một nữ nghệ sĩ tưởng chừng đã nắm trong tay một cuộc hôn nhân viên mãn mà biết bao người mơ ước. Khi được hỏi: "So với Ahn Jae Hyun-ssi, bạn nghĩ rằng ai yêu đối phương nhiều hơn?", Goo Hye Sun đã trả lời:

"Tôi nghĩ rằng tôi yêu anh ấy nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã yêu tôi rất nhiều trong một khoảnh khắc nào đó. Gần đây, tôi có cảm giác như chỉ có mình tôi yêu anh ấy. Tôi cảm thấy như mình đang yêu anh ấy quá nhiều trong khoảng thời gian này. (cười) Tôi nghĩ rằng anh ấy cần phải cho tôi thấy hình ảnh lãng mạn của anh ấy một lần nữa. Khi chúng tôi hẹn hò, tôi không muốn là người đầu tiên liên lạc với anh ấy. Nhưng bây giờ, tôi luôn là người đầu tiên gọi cho anh ấy và hỏi "Chồng đang ở đâu vậy?" hoặc "Em có thể gọi cho anh không?"".

Knet nổi giận với đoạn phỏng vấn Ahn Jae Hyun nói về việc nhà

Với tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ, cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang đùng đùng nổi giận vì cho rằng Ahn Jae Hyun đã diễn quá thành công vai diễn một người chồng yêu vợ, chiều vợ và làm tất cả vì vợ. Trong khi đó, hiện thực tàn nhẫn đằng sau hình ảnh lãng mạn đó của Ahn Jae Hyun lại là một Goo Hye Sun cô đơn và tuyệt vọng trong chính cuộc hôn nhân của mình.

- "Anh ta giả vờ là một người lãng mạn, nhưng lại đi khắp nơi nói xấu vợ và skinship với những cô gái khác. Đó là lãng mạn sao? Đó là cái mà chúng ta gọi là tình yêu ư? Tôi chẳng phải fan của ai hết, nhưng dư luận Hàn Quốc đang tức điên lên với những gì mà anh ta đã nói về công việc nhà. Ahn Jae Hyun thậm chí còn chẳng chịu rửa chén lấy 1 lần trong suốt 1 năm họ kết hôn. Đúng là hình ảnh của Goo Hye Sun cũng không tuyệt vời lắm, nhưng nghĩ về tất cả những gì cô ấy đã phải trải qua một mình trong suốt khoảng thời gian đó khiến trái tim tôi thực sự tan nát"

- "Đây chính là thực tế của hôn nhân đấy. Bọn đàn ông rửa bát chỉ để lấy le, để rồi chính phụ nữ sẽ bị vỡ mộng khi nghĩ rằng họ là những người đàn ông ngọt ngào nhất trên trái đất. Chưa kể Ahn Jae Hyun còn từng được bình chọn là người chồng tận tụy số 1 nữa chứ. Tôi cũng từng như vậy, đã từng rất ghen tị với Goo Hye Sun khi xem "Tân Tây Du Ký", nhưng nhìn thấy điều này đã khiến tôi thức tỉnh"

- "Sau khi nhìn biểu hiện của Goo Hye Sun trong cuộc phỏng vấn này thì tôi đã hiểu tại sao mọi người lại khuyên nên sống độc thân rồi. Tình huống này thật nực cười, và cô ấy thì trông rất đau lòng. Thành thật mà nói, đó không phải là lúc họ cần bàn về việc nhà. Đó là khoảng thời gian để họ tận hưởng cuộc sống tân hôn và trò chuyện với đối phương để biết cách bổ sung cho nhau. Đó là lý do tại sao giai đoạn mới cưới rất quan trọng. Đây là lúc họ phải điều chỉnh bản thân trước khi có con".

- "Đàn ông thật tầm thường"

- "Có thể thấy ban đầu Ahn Jae Hyun chỉ yêu Goo Hye Sun vì cô ấy xinh đẹp thôi. Ahn Jae Hyun thậm chí còn đến thuyết phục bố mẹ Goo Hye Sun để được cưới cô ấy. Không hẹn hò mà tiến thẳng đến hôn nhân luôn? Anh ta nghĩ rằng hôn nhân là một trò đùa ư? Hiện tại anh ta đã bắt đầu chán nản sau 3 năm kết hôn và muốn ly hôn. Bất kể mọi người có nói gì về việc Goo Hye Sun kỳ lạ ra sao thì từ góc nhìn của tôi, tôi vẫn thấy Ahn Jae Hyun là một người quá quá non nớt và vô trách nhiệm"

- "Lý do tại sao Ahn Jae Hyun nổi tiếng như bây giờ không phải vì "Tân Tây Du Ký" mà vì anh ta là chồng Goo Hye Sun đấy, và còn vì anh ta có hình tượng lãng mạn nữa, không phải vậy sao? Sự tự tin vô căn cứ này của anh ta từ đâu mà đến vậy?"

- "Cánh đàn ông, hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy mà suy nghĩ cho thật thấu đáo. Tưởng tượng xem các anh sẽ cảm thấy thế nào nếu vợ mình muốn ly hôn và mẹ mình bị ngất vì điều đó. Ngay cả khi Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, anh ta vẫn nên tỏ thái độ tôn trọng. Hơn nữa, ngay từ đầu hai người họ thậm chí còn chẳng cùng đẳng cấp. Anh ta đã phải quỳ xuống cầu xin mẹ Goo Hye Sun để được cưới cô ấy dù bà ấy đã phản đối cuộc hôn nhân này ngay từ đầu. Bà ấy đồng ý cho họ cưới nhau cũng chỉ vì anh ta nói rằng sẽ chăm sóc tốt cho con gái bà"