Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù là trụ cột của công ty nhưng GFriend vẫn bị bỏ rơi, không được đầu tư và bị chỉ trích vì cách làm việc hời hợt của Source Music?

Mới đây nhất, Source Music mở bán bộ lịch chào năm mới của GFriend nhưng lại để thiếu mất hình trưởng nhóm Sowon.

Những làn sóng giận dữ đang nổi lên trong cộng đồng Buddy - fandom của GFriend. Suốt nhiều tháng nay, người hâm mộ đã không ngừng bất mãn với cách làm việc lơ là của công ty quản lý Source Music đối với thần tượng của họ. Đỉnh điểm nhất là mới đây, Source Music mở bán bộ lịch chào năm mới của GFriend nhưng lại để thiếu hình trưởng nhóm Sowon.

GFriend có 6 thành viên, nhưng chỉ 5 cô gái xuất hiện trong bộ lịch, riêng SinB lên lịch những hai lần. Buddy hoài nghi, có phải Source Music không thể phân biệt được Sinb và Sowon nên mới để xảy ra sai sót khủng khiếp này!

Đáng lẽ, hình của Sowon sẽ xuất hiện đầu tiên trong bộ lịch thay vì hình của Sinb

 

Source Music để 3 tấm hình giống hệt của Yuju ngay sát nhau

Chưa hết, bộ sản phẩm đi kèm của GFriend cũng gặp rất nhiều lỗi sản xuất. Đầu tiên là thẻ thành viên fandom không có ID. Tiếp theo, lightstick rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển, ánh sáng của chúng rất yếu và mỗi khi trời lạnh, dòng chất lỏng bên trong lightstick sẽ bị đóng băng, gây mất thẩm mỹ và hỏng hóc. Để có thể sử dụng được, nhiều fan phải chi thêm 15.000 KRW để sửa, trong khi chi phí mua một lightstick đã là 35.000 KRW.

Người hâm mộ còn phát hiện ra rằng, Source Music không thật sự quan tâm đến 6 cô gái GFriend như những gì họ hay khẳng định. Bằng chứng là người quản lý từng gây ra tai nạn xe ô tô cho nhóm, nay vẫn tiếp tục giữ vai trò tài xế. Khi Sinb bị ngất trên sân khấu, Yerin và Yuju cảm thấy mệt mỏi trong fansign, công ty quản lý vẫn không đưa ra thông báo chính thức hay giảm tải lịch làm việc cho nhóm. Thậm chí, concert đầu tay của GFriend sắp sửa diễn ra chỉ trong hai tuần nữa nhưng 6 thành viên vẫn đang quay cuồng với lịch trình chạy sự kiện cũng như các lễ hội, lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

So với thời quảng bá "Rough", "Navillera"... trang phục trong các đợt quảng bá gần đây của Hội Bạn gái đều được tiết kiệm đến tối đa. Kiểu dáng thì vô cùng đơn giản và một mẫu có thể sản xuất nhiều màu, có thể để tiện cho các thành viên thay đổi (?!). Và bạn biết không, một fan tinh ý nhận ra đôi giày mà GFriend mang trong sự kiện SBS Gayo Daejun vừa qua chính là món đồ họ từng diện tại MAMA 2016. 

Trên fancafe của nhóm, người hâm mộ liên tục đăng tải các bài viết chê trách Source Music. Đó là tình hình nội bộ đầy nhức nhối của Buddy hiện tại.