Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù là fan ruột của các Idol Âu Mỹ, chưa chắc bạn đã biết hết tư thế tạo dáng ‘kinh điển’ trước ống kính của họ!

Nếu để ý kỹ, mỗi ngôi sao sẽ có một cách tạo dáng quen thuộc để phô diễn hết vẻ đẹp của bản thân. Hoặc đôi khi, đó chỉ là thói quen của họ. Đây là những tư thế kinh điển thường thấy của các Idol.

Taylor Swift: Một tay chống lên hông

Một trong những tư thế chụp ảnh huyền thoại của Taylor Swift và xoay một bên người về phía ống kính, sau đó chống một tay lên hông. Cách tạo dáng này giúp cho nữ nghệ sĩ khoe được đôi chân dài miên man, vốn là thế mạnh của cô nàng.

Taylor Swift: Một tay chống lên hông

Bên cạnh đó, Taylor Swift có một gương mặt đẹp. Việc chụp ảnh trực diện giúp cô ngay lập tức ghi điểm với công chúng.

Lady Gaga: Hai tay chống hông, nhìn trực diện

Một trong những phong cách của Lady Gaga trên thảm đỏ là hai tay chống hông và nhìn trực diện vào ống kính. Nó thể hiện sự tự tin của bà mẹ quái vật, cũng như giúp công chúng nhìn được toàn bộ trang phục độc đáo mà Lady Gaga thường khoác lên người.

Lady Gaga: Hai tay chống hông, nhìn trực diện

Và với Lady Gaga, nữ nghệ sĩ chỉ cần đứng yên thì… vẫn đẹp.

Jennifer Lopez: Bước lên một chân

Jennifer Lopez: Bước lên một chân

Jennifer Lopez có một hình thể tuyệt vời, kết hợp với đôi chân dài miên man giúp người đẹp có thể thực hiện được những động tác vũ đạo cực khó. Thông thường, Jennifer Lopez sẽ bước lên một chân. Điều này giúp cho nữ nghệ sĩ “ăn gian” chiều cao, và khiến cô khoe trọn vẻ đẹp của mình.

Nicki Minaj: Chéo chân

Nicki Minaj: Chéo chân

Nicki Minaj có một thói quen chính là động tác chéo chân. Dường như tư thế này đã được nữ rapper tận dụng triệt để. Điều này giúp cho Nicki Minaj khoe được vọng một phồn thực của mình, đồng thời che đi những khuyết điểm khác.

Britney Spears: Hai tay để phía sau

Britney Spears: Hai tay để phía sau

Một trong những tư thế huyền thoại của Britney Spears là để hai tay phía sau. Tư thế này tạo cảm giác gần gũi trước ống kinh cũng như làm tăng lên vẻ rạng ngời của Công chúa nhạc Pop.

Kim Kardashian: Hai chân giang rộng

Nếu như bạn để ý Kim Kardashian và Kanye West trên thảm đỏ, bạn sẽ nhận thấy những chi tiết quen thuộc: Kanye West đứng phía sau vợ, bất động và không biểu cảm. Còn Kim Kardashian lại rạng rỡ phô trọn vẻ đẹp của mình với khí chất tự tin hiếm có. Một trong những tư thế kinh điển của người đẹp là hai chân giang rộng với sự nữ quyền tuyệt đối.

Miley Cyrus: Lè lưỡi hoặc đưa hai ngón tay

Có lẽ Miley Cyrus không còn quá xa lạ với câu chuyện cô có một chiếc lưỡi vô cùng… nghịch ngợm cùng những ngón tay luôn đưa cao. Ngoáy lưỡi đã trở thành biểu tượng của Miley Cyrus, và cho đến thời điểm này, tuy tần suất đã giảm bớt, nhưng nó vẫn chưa bao giờ mất đi hoàn toàn.

Selena Gomez: Một tay đặt lên hông hoặc hai tay buông thõng

Là một ngôi sao trên mạng xã hội, Selena Gomez đã quá quen thuộc trước việc tạo dáng trước ống kính. Bên cạnh đó, khuôn mặt ăn hình, kết hợp với cơ thể đầy đặn là ưu điểm của nữ nghệ sĩ.

selena gomez

selena gomez

Selena Gomez thường có hai tư thế chủ đạo: hai tay buông thong nhìn trực diện vào ống kính hoặc đặt một tay lên hông. Sự trực diện này giúp cho nữ nghệ sĩ sáng phần khuôn mặt và khoe trọn vẻ khiêu gợi của mình. Bên cạnh đó, hai chân chéo nhau cũng là hành động quen thuộc.

Camila Cabello: Hai tay đặt trước và nghiêng người

Camila Cabello: Hai tay đặt trước và nghiêng người

Một trong những tư thế quen thuộc của Camila Cabello chính là nghiêng người và hai tay đặt phía trước. Kiểu dáng này tạo cảm giác gần gũi và vô cùng đáng yêu cho nữ nghệ sĩ, đồng thời giúp Camila Cabello khoe được dáng người nuột nà của mình.