Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù giàu nứt vách, Suzy vẫn dùng đi dùng lại 1 món đồ cũ kỹ trong suốt 8 năm qua

Chiếc chăn hình trứng cuộn này hẳn là 1 món đồ vô cùng ý nghĩa với nữ thần tượng.

Trong lứa thần tượng thế hệ thứ 2, Suzy thuộc top những người có sự nghiệp rực rỡ nhất. Suốt 10 năm qua, cô nàng đã làm việc chăm chỉ để tích lũy được khối tài sản khổng lồ. Cuộc sống của cựu thành viên Miss A hiện giờ ngập tràn tiền tài và danh vọng. Chỉ riêng căn nhà của cô nàng cũng là gia tài mà người bình thường có làm việc cả đời cũng không thể mua nổi. 

Gần đây, người hâm mộ phát hiện Suzy thường xuyên sử dùng đi dùng lại một món đồ cũ trong suốt 8 năm qua, đó là một chiếc chăn màu vàng, được fan đặt tên là "chiếc chăn trứng cuộn" do có họa tiết và màu sắc giống với món ăn này. Dù thừa tiền mua mỗi ngày 1 chiếc nhưng cô nàng vẫn trung thành với chiếc chăn trứng cuộn trong một khoảng thời gian dài. Đôi khi, Suzy còn treo nó trong nhà để làm đồ trang trí. Người hâm mộ tin rằng đó là một món đồ vô cùng quý giá và có ý nghĩa với nữ idol. Mỗi khi trời bắt đầu chuyển lạnh là món đồ này lại có mặt ở nơi làm việc của Suzy như phim trường, phòng thu, studio chụp ảnh,v.v.