Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù gì cũng từng là người yêu, Bảo Anh có cần 'đoạn tuyệt tình nghĩa' với Hồ Quang Hiếu như vậy?

Với động thái mới, khả năng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tái hợp được là rất thấp.

Có tiếng là hiền lành, thậm chí còn ngu ngơ, ấy thế mà cuối năm 2019, Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tố hiếp dâm, đi kèm là lộ tiền sử thích bay lắc, sử dụng chất kích thích. Mặc dù cả nhân vật chính lẫn đại diện truyền thông đều chỉ phủ nhận có đúng một lần sau đó im lặng nhưng hình ảnh sạch sẽ Hồ Quang Hiếu xây dựng trong mắt công chúng đã xấu đi rất nhiều. 

Ở thời điểm giọng ca "Con bướm xuân" dính scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp, Bảo Anh là một trong những đối tượng thường xuyên được netizen gọi hồn, mục đích cũng là để dò xét phản ứng của cô sau khi có thông tin cả hai đã tái hợp. Tuy nhiên, kể từ khi lùm xùm của Hồ Quang Hiếu nổ ra, Bảo Anh lại liên tục có động thái mang tính "cà khịa" người cũ. 

Không chỉ tuyên bố "thà muộn còn hơn sai" sau phát ngôn "lười yêu", mới đây nhất, giọng ca "Như lời đồn" còn có dòng trạng thái ám chỉ chuyện tái hợp nhưng cực kì phũ phàng: "Dù em có yêu thêm lần nữa, thì người đó chẳng phải là anh". Vì không nhắc đến đối tượng cụ thể nên netizen đồn đoán, cô đang phủ nhận chuyện "gương vỡ lại lành" với bạn trai cũ, thậm chí còn có ý định "đoạn tuyệt tình nghĩa". 

động thái mới của Bảo Anh sau tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh từng nói: "Tôi cũng nghĩ rằng không chỉ một mình tôi cảm thấy "lười yêu" và cảm thấy thoải mái hơn với một cuộc sống độc lập. Thà muộn còn hơn là sai. Xấu thì có thể sửa cho đẹp lên chứ chọn sai người thì chẳng thể sửa được thời gian, thanh xuân chẳng thể quay trở lại. Thế nên hãy yêu bản thân mình và đừng vội vàng nhé các cô gái của tôi". "Sai người" của cô bị nghi ngờ là Hồ Quang Hiếu

động thái mới của Bảo Anh sau tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu 1

Với dòng trạng thái mới nhất, Bảo Anh dường như đã quyết tâm dứt bỏ mối quan hệ với bạn trai cũ

Về phía Hồ Quang Hiếu, trước khi có scandal bị tố hiếp dâm, anh cũng từng phủ nhận về chuyện tái hợp với Bảo Anh: "Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi".

động thái mới của Bảo Anh sau tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu 2

Trước scandal, người hâm mộ còn hy vọng vào màn tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhưng hiện tại điều đó chắc chắn khó có thể xảy ra.