Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù ghét hay yêu, netizen vẫn khâm phục sự văn minh của Kim Kardashian và Kanye West hậu ly hôn!

Mới đây, câu chuyện hậu ly hôn của Kim Kardashian và Kanye West khiến fan ngưỡng mộ sự văn minh của họ.

Dù ghét hay yêu, cuộc tình của Kim Kardashian và Kanye West đã để lại trong lòng công chúng nhiều kỷ niệm, và cuộc ly hôn của họ cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Đặc biệt, cách hành xử của họ hậu ly hôn khiến ai cũng nể phục.

Kim Kardashian

Ngày 19/7, E! News đưa tin Kim Kardashian và Kanye West đã dẫn 4 con đến tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á ở San Francisco, Mỹ. Tin tức được tiết lộ bởi người của bảo tàng.

Lần đầu gặp lại vợ cũ và lũ trẻ sau ly hôn, tâm trạng của nam rapper gây tò mò. Anh được cho là tỏ ra thoải mái, phấn khích khi tương tác với Kardashian. "Họ dường như hòa hợp với nhau. Kim và Kanye ở đó vì North, Saint, Chicago và Psalm. Bảo tàng được xem như không gian lý tưởng cho cuộc gặp gỡ gia đình. Họ cư xử lịch sự và đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở nơi này", nguồn tin nói.

Kanye West

Buổi đi chơi diễn ra 5 tháng sau khi Kanye và Kim đâm đơn ly dị. Trong chương trình Keeping Up With the Kardashians Reunion hồi tháng 6, Kim giải thích lý do hôn nhân tan vỡ: "Chúng tôi chia tay không vì một điều gì cụ thể từ người còn lại. Tôi nghĩ nhiều bất đồng nhỏ từ hai phía đã dẫn đến quyết định này."

Trở về cuộc sống độc thân, Kardashian tập trung nuôi dạy các con và điều hành công ty làm đẹp hàng tỷ USD. Trong khi West cũng trở lại với con đường âm nhạc. Hy vọng trong thời gian tới, tình hình của nam rapper sẽ dần ổn định trở lại.