Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự đoán thứ hạng của BLACKPINK tại Billboard Hot 100: Knet tin rằng 'How You Like That' sẽ vượt qua 'Kill This Love'

Mặc dù tài khoản chuyên dự đoán đưa ra con số trung bình cho 'How You Like That' nhưng netizen Hàn cho rằng BLACKPINK có khả năng đạt hạng cao hơn.

18h ngày 26/6 (giờ Hàn), BLACKPINK đã tái xuất làng nhạc Kpop với ca khúc mở đường 'How You Like That'. Hiện tại ca khúc này đã ghi nhận vô số thành tích đáng nể, đặc biệt nhất là việc trở thành MV lập kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với 1,66 triệu người truy cập YouTube Premiere. Ngoài ra, Youtube cũng xác nhận MV mới của nhóm ca khúc này đã ghi nhận con số lượt view trong 24h đầu tiên cao nhất lịch sử khi thu hút 86,3 triệu lượt xem. 

BLACKPINK đang làm chao đảo thế giới với 'How You Like That'.

Bên cạnh thành tích về lượt view MV, một trong những điều mà công chúng quan tâm đó chính là liệu 'How You Like That' sẽ đứng ở vị trí thứ bao nhiêu của BXH Billboard Hot 100. Đây là BXH uy tín trực thuộc các BXH chính thống của Billboard dành cho các bài hát được phát hành tại Mỹ. Các nghệ sĩ Kpop cũng được đánh giá là thành công trên trường quốc tế nếu như ca khúc của họ lọt được vào BXH Billboard Hot 100, đặc biệt là ở những thứ hạng cao. 

BLACKPINK - 'How You Like That' MV

Dự kiến vào thứ 3 tuần sau (giờ Mỹ), Billboard mới công bố BXH Hot 100 dựa trên dữ liệu doanh số digital, lượng phát radio và lượng stream trực tuyến trong tuần này. Với những thành tích khởi đầu hoàn hảo, 'How You Like That' được dự đoán sẽ 'chắc suất' top 100 của Billboard. Theo một tài khoản chuyên đưa ra dự đoán thứ hạng Hot 100 cho các ca khúc, ca khúc mở đường của BLACKPINK sẽ đứng ở hạng 42 vào tuần sau. 

'How You Like That' của BLACKPINK được dự đoán sẽ xếp hạng 42 tại BXH Billboard Hot 100 vào tuần sau.

Mặc dù hạng 42 là một thứ hạng không hề tệ nhưng dường như netizen Hàn vẫn cho rằng 'How You Like That' có thể làm tốt hơn thế. Đây là một điều khá bất ngờ khi nhiều Knet từng cho rằng ca khúc này có phần 'một màu', nhưng khi đánh giá thành tích của nó kể từ khi phát hành thì họ vẫn cho rằng 'How You Like That' sẽ đạt hạng cao hơn cả 'Kill This Love'.

Được biết thành tích cao nhất của BLACKPINK tại Hot 100 là hạng 41 của 'Kill This Love'. Nếu tính sản phẩm hợp tác thì sẽ là hạng 33 với 'Sour Candy' hát cùng Lady Gaga. Hiện tại, BLACKPINK vẫn đang là nhóm nữ Kpop có bài hát đạt hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100. Nếu 'How You Like That' vượt qua cả 'Kill This Love''Sour Candy' vào tuần sau thì các cô gái nhà YG sẽ tiếp tục tạo lập nên kỷ lục mới. 

 

Nhiều người tin tưởng vào thứ hạng khả quan của 'How You Like That' tại BXH Billboard Hot 100. 

Bình luận của người dùng trên diễn đàn Theqoo về dự đoán thứ hạng của 'How You Like That' tại BXH Billboard Hot 100 tuần sau:

- Vì sao dự đoán lại thấp hơn tôi nghĩ nhiều thế? 'Kill This Love' đạt hạng 41, nhưng cái này không lẽ lại thấp hơn cả 'Kill This Love'?

- Liệu họ có thể vào được trong top 20 không?

- Tôi nghĩ lần này hạng sẽ cao hơn nhiều. Có khi họ sẽ vào hẳn top 10. 

- Tôi là fan của nhóm nhạc khác, nhưng tôi mong rằng ca khúc lần này của nhóm sẽ còn đạt hạng cao hơn 'Kill This Love'.

- Thật tuyệt khi được thấy các bài hát Kpop nằm trong Billboard Hot 100, đặc biệt là của các đại diện nhóm nữ Kpop. 

- Tôi đoán là sẽ cao hơn hạng 42 nhiều. Nhưng có lẽ khó vào top 20 lắm. 

- Nếu là hạng 42 cũng tuyệt mà. Đây chỉ mới là single mở đường của BLACKPINK thôi. 

- Hình như dự đoán này thấp quá. Tôi nghĩ 'How You Like That' sẽ phải cao hơn nhiều. 

- Kì vọng của tôi là sẽ cao hơn 'Kill This Love'. 

- Mọi người không biết chứ top đầu Hot 100 đang rất khó cạnh tranh với nhiều cái tên sừng sỏ luôn ấy. Tôi nghĩ nếu đạt từ hạng 40 đến 30 là đáng khen ngợi lắm rồi. 

- Dự đoán của họ cũng có căn cứ mà. Bài hát này được phát hành vào thứ 6 trong khi thứ 3 là công bố BXH rồi. Thời gian khá ngắn đấy. Trong tuần tiếp theo nữa có thể 'How You Like That' sẽ đạt hạng cao hơn tại Hot 100 nên đừng lo lắng quá. 

Bạn nghĩ gì về dự đoán của tài khoản trên và của Knet? Theo bạn liệu 'How You Like That' sẽ có cơ hội vượt qua thứ hạng của 'Kill This Love' trên BXH Billboard Hot 100 hay không?