Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Dự đoán khả năng debut của Sáng tạo doanh 4, netizen sốc trước tỉ lệ bình chọn của 4 trainee thuộc công ty từng dính phốt chính trị với Trung Quốc

Đã từng bị yêu cầu rời khỏi show vì lùm xùm của công ty Avex, chính Cnet cũng không ngờ khả năng debut của 4 thực tập sinh trực thuộc công ty này lại cao như vậy.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, đêm Chung kết của Sáng tạo doanh 4 sẽ chính thức diễn ra. Trước thềm đêm công diễn quan trọng nhất, đội hình chính thức của 3 nhóm cũng được nhà sản xuất công bố, bao gồm: 

- Team "Be Mine" - Mika, Caelan, Lâm Mặc, Lelush, Trương Gia Nguyên, Tiết Bát Nhất, Ngô Vũ Hằng, Phó Tư Siêu.

- Team "Định nghĩa" - Bá Viễn, Hiroto, Cam Vọng Tinh, Trương Tinh Đặc, Trương Hân Nghiêu, Nhậm Dận Bồng, Du Canh Dần, Amu, Hồ Diệp Thao.

- Team "Hình dáng niên thiếu" - Lưu Vũ, Santa, Riki, Patrick, Nine, Châu Kha Vũ, AK Lưu Chương, Oscar.

Dự đoán khả năng debut của Sáng tạo doanh 4, netizen sốc trước tỉ lệ bình chọn của 4 trainee thuộc công ty từng dính phốt chính trị với Trung Quốc 1

Cùng lúc này, Cnet đã tiến hành một cuộc khảo sát để tìm ra 15 thí sinh có khả năng debut cao nhất sau Chung kết. Kết quả được chỉ ra như sau: 

1. Santa: 8.6%

2. Lưu Vũ: 8.5%

3. Rikimaru: 7.7%

4. Mika: 7.4%

5. Lâm Mặc: 6.8%

6. Châu Kha Vũ: 6.3%

7. Doãn Hạo Vũ (Patrick): 6.0%

8. Caelan: 5.3%

9. Cao Khanh Trần (Nine): 5.0%

10. Bá Viễn: 4.8%

11. AK Lưu Chương: 4.2%

12. Trương Gia Nguyên: 3.8%

13. Oscar: 3.6%

14. Cam Vọng Tinh: 2.8%

15. Ngô Vũ Hằng: 2.3%

Dự đoán khả năng debut của Sáng tạo doanh 4, netizen sốc trước tỉ lệ bình chọn của 4 trainee thuộc công ty từng dính phốt chính trị với Trung Quốc 2

Dựa vào chỉ số trên, Cnet không khỏi bất ngờ khi cả 4 thực tập sinh của Avex dù từng bị ảnh hưởng bởi phốt chính trị của công ty chủ quản nhưng lại được đánh giá rất cao về khả năng debut. Ngoài ra, nếu kết quả trên thật sự chính xác, đây có thể là nhóm nam đa dạng quốc tịch nhất bước ra từ Sáng tạo doanh. 

Về phần Lelush, sau khi đã đưa "thầy" tiến thẳng vào vòng Chung kết, hậu viện hội của thực tập sinh này đã thông báo ngừng Donate vì muốn tôn trọng quyết định không debut của cậu. Tuy nhiên, số tiền donate hiện có vẫn sẽ được sử dụng sau khi show kết thúc, hòng ủng hộ chặng đường tiếp theo của thí sinh ngang ngược nhất Chuang 4. 

Dự đoán khả năng debut của Sáng tạo doanh 4, netizen sốc trước tỉ lệ bình chọn của 4 trainee thuộc công ty từng dính phốt chính trị với Trung Quốc 3

Hậu viện hội của Lelush đã thông báo ngừng donate để tôn trọng quyết định không debut của cậu.