Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự đoán cuối cùng vị trí của BTS và 'Butter' trên BXH Billboard Hot 100 khiến netizen Hàn nín thở chờ đợi

Một lần nữa, nhiều người lại hồi hộp mong đợi kết quả tốt nhất có thể cho 'Butter' và BTS trên BXH Billboard Hot 100 tuần mới, lý do là bởi họ sẽ chuẩn bị phá một kỷ lục quan trọng khác.

Vào tuần trước, BTS cùng ca khúc 'Butter' đã có 3 lần liên tiếp đứng đầu No.1 trên BXH Billboard Hot 100 bất chấp việc phải đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh. Chỉ trong vài giờ nữa, Billboard sẽ công bố Top 10 của BXH Billboard Hot 100 tuần mới nhất (tính đến ngày 26/6), và nhiều người đang hồi hộp chờ đợi kết quả của 'Butter' hơn bao giờ hết. Lý do gì khiến vị trí No.1 lần này của nhóm lại được mong đợi đến vậy?

 

Trên thực tế vào mỗi tuần, thứ hạng của 'Butter' trên BXH Billboard Hot 100 luôn trở thành chủ đề hot đối với Knet, từ phần dự đoán cho đến phần công bố chính thức. Việc 'Butter' có được 3 lần No.1 đã là rất tuyệt vời, và cho dù ca khúc này có không thể trụ vững ngôi đầu ở tuần thứ 4 thì cũng không phải là điều gì quá thất vọng. 

Tuy nhiên tuần này có phần đặc biệt hơn nên sự mong đợi của netizen cũng nhiều hơn một chút. Theo đó trước nay BTS đã có 4 bài hát từng đứng đầu BXH Billboard Hot 100, nhưng thành tích cao nhất cũng chỉ là 3 lần No.1 của 'Dynamite'. Nếu như 'Butter' có thể trụ vững 4 lần No.1 sắp tới đây, nhóm sẽ tự phá kỷ lục của chính mình.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến Knet quan tâm hơn cả chính là BTS đang đứng trước cơ hội phá kỷ lục nghệ sĩ châu Á có nhiều lần đạt No.1 Hot 100 nhất. Hiện tại kỷ lục này dừng ở con số 3 lần No.1 được đồng nắm giữ bởi 2 nghệ sĩ: Ca sĩ người Nhật Kyu Sakamoto nắm giữ vào năm 1963, và chính BTS với 'Dynamite''Butter'. 

 

Nhiều netizen Hàn rất mong đợi BTS có thể phá vỡ kỷ lục nghệ sĩ châu Á trên Hot 100 đã tồn tại suốt 58 năm qua. Ban đầu nhiều người đã rất lo lắng khi dự đoán sớm (early prediction) cho thấy ca khúc 'Good 4 U' của Olivia Rodrigo sẽ soán ngôi của 'Butter'. Tuy nhiên sau một thời gian nhờ lượt sale tăng lên, các dự đoán cuối cùng (final prediction) của những trang nghiên cứu thứ hạng Hot 100, 'Butter' rất có khả năng sẽ vẫn ở lại No.1. 

Dù vậy, nhiều Knet khác cho biết họ cũng không muốn đặt quá nhiều áp lực lên BTS và fandom của nhóm. Một số bình luận cho biết ngay cả khi 'Butter' không thể phá kỷ lục thì nhóm vẫn đã làm tốt và vẫn đi vào lịch sử của các nhóm nhạc trên thế giới. Được biết vào tuần trước, BTS đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất trong thập kỷ có bài hát debut tại No.1 Billboard Hot 100 và có 3 lần liên tiếp đạt No.1.

Một số bình luận của Knet: 

- Làm ơn... Tôi cầu mong đó Billboard!! 

- Hãy giành vị trí số 1 nhé Bangtan !!!

- Tôi cầu mong cho 'Butter' sẽ đạt được thành tích tốt nhất. 

- Tôi nghĩ đêm nay tôi sẽ không ngủ nổi và thấp thỏm chờ đợi kết quả. 

- Đạt số 2 cũng tốt lắm rồi, nhưng nếu số 1 thì sẽ càng tốt hơn nữa!! Hồi hộp quá. 

- Lúc nào ở Nhật cũng đưa tin về BTS với câu 'Nghệ sĩ châu Á làm được điều này sau Kyu Sakamoto...' Tôi thật sự mong nhóm sẽ phá được kỷ lục quan trọng này. 

- Chà, tôi không biết về kỷ lục này vì tôi không phải là fan của nhóm. Nhưng tôi hy vọng họ sẽ đứng thứ nhất trong 4 tuần!! Cố lên nha!! 

- Ngay cả nếu là vị trí thứ 2 cũng rất tuyệt mà!! 

- Kể cả khi không phải là fan nhóm thì tôi vẫn công nhận họ làm rất tốt. Tiếp tục phấn đấu nỗ lực nào!! 

- Chúng ta chỉ nên nói về kỷ lục sau khi đã có kết quả thôi. Nói trước thì chẳng khác nào là một gánh nặng cho cả Bangtan và fan của nhóm đó. 

- Có prediction tốt nhưng tôi vẫn không thể yên tâm. Làm ơn đó, xin hãy để 'Butter' có kỷ lục tốt nhất mà!! 

 

Bạn dự đoán ra sao về kết quả của 'Butter' trên BXH Billboard Hot 100 tuần này?