Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự đoán ai là người thắng giải Grammy: Các trang Billboard, The Guardian, US Magazine bình chọn!

Sau đây là những dự đoán, bình chọn của một số trang âm nhạc đình đám về mùa giải Grammy năm 2021.

HẠNG MỤC: ALBUM OF THE YEAR  

Danh sách đề cử:

Jhené Aiko – Chilombo

Black Pumas – Black Pumas

Coldplay – Everyday Life

Jacob Collier – Djesse Vol 3

Haim – Women in Music Pt III

Dua Lipa – Future Nostalgia

Post Malone – Hollywood’s Bleeding

Taylor Swift – Folklore

Trang Billboard dự đoán người thắng cuộc là “folklore” của Taylor Swift: Taylor Swift  may mắn là không có đối thủ nào quá mạnh trong năm nay. Bên cạnh đó, album được xem là một bom tấn mạnh mẽ, và sự thân thiện trong chất liệu âm nhạc phù hợp với năm 2020 đầy giông bão.

Trang US Magazine dự đoán người thắng cuộc là “Folklore” của Taylor Swift: Dua Lipa đã một mình hồi sinh dòng nhạc disco, nhưng không ai sở hữu năm 2020 trọn vẹn như Taylor Swift. Album sáng tác lúc cách ly được ra bất ngờ của cô đã đánh dấu một chương mới của Taylor.

Trang The Guardian dự đoán người thắng cuộc là “Folklore” của Taylor Swift: Sự xuất hiện bất ngờ của “Folklore” khả năng sáng tác phong phú, tính thẩm mỹ và tầm ảnh hưởng văn hóa đại chúng khiến nó trở thành một sự kiện album thực sự.

HẠNG MỤC: RECORD OF THE YEAR

Beyoncé – Black Parade

Black Pumas – Colors

DaBaby – Rockstar (feat Roddy Ricch)

Doja Cat – Say So

Billie Eilish – Everything I Wanted

Dua Lipa – Don’t Start Now

Post Malone – Circles

Megan Thee Stallion – Savage (feat Beyoncé)

Trang Billboard dự đoán người thắng cuộc là Megan Thee Stallion ft. Beyonce với “Savage”: “Savage” sẽ là bản hợp tác của các nghệ sĩ nữ đầu tiên trong lịch sử Grammy giành chiến thắng ở hạng mục này.

Trang US Magazine dự đoán người thắng cuộc là Dua Lipa với “Don’t Start Now”: Dua Lipa đã đưa không khí lễ hội trở lại vào thời điểm mọi câu lạc bộ đều bị khóa chặt.

Trang The Guardian dự đoán người thắng cuộc là Dua Lipa với “Don’t Start Now”: Chủ nghĩa khoái lạc của “Don’t Start Now” được cho là không hợp với đại dịch, nhưng nhạc pop không trở nên tốt hơn nếu thiếu bản hit này.

HẠNG MỤC: SONG OF THE YEAR

Beyoncé – Black Parade

Roddy Ricch – The Box

Taylor Swift – Cardigan

Post Malone – Circles

Dua Lipa – Don’t Start Now

Billie Eilish – Everything I Wanted

HER – I Can’t Breathe

JP Saxe – If the World Was Ending (feat Julia Michaels)

Trang Billboard dự đoán người thắng cuộc là “Black Parade” do Beyonce thể hiện: “Black Parade” phù hợp với vấn đề chủng tộc, đây rõ ràng là một trong những câu chuyện lớn nhất của năm 2020.

Trang US Magazine dự đoán người thắng cuộc là “Cardigan” do Taylor Swift thể hiện: Taylor Swift là nữ hoàng sáng tác, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cô ấy cũng mang về hạng mục này cho mình.

Trang The Guardian dự đoán người thắng cuộc là ca khúc “Eveything I Wanted” do Billie Eilish thể hiện: “Everything I Wanted” là một bài hát vô cùng cảm động gợi lên một cách kỳ diệu trạng thái mơ hồ giữa giấc mơ và cơn ác mộng do sự nổi tiếng tạo ra, là một ví dụ về cách một điều gì đó mang tính cá nhân mạnh mẽ.

HẠNG MỤC: BEST NEW ARTIST

Ingrid Andress

Phoebe Bridgers

Chika

Noah Cyrus

D Smoke

Doja Cat

Kaytranada

Megan Thee Stallion

Trang Billboard dự đoán người thắng cuộc là Megan Thee Stallion: Megan Thee Stallion sẽ trở thành nữ nghệ sĩ hip-hop đầu tiên giành chiến thắng tại đây kể từ Lauryn Hill cách đây 22 năm.

Trang US Magazine dự đoán người thắng cuộc là Megan Thee Stallion: Thật khó để tưởng tượng bất kỳ ai khác ngoài Megan.

Trang The Guardian dự đoán người thắng cuộc là Megan Thee Stallion: Thông điệp tình dục tích cực, trao quyền cho phụ nữ là những gì mà âm nhạc Megan Thee Stallion tạo được.