Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự định rao bán album với giá chỉ... 1 USD, Lana Del Rey lại được fan vỗ tay ầm ầm ủng hộ!

Lana Del Rey sắp cho ra mắt một album dưới dạng tuyển tập những câu thơ và rao bán với giá chỉ 1 USD.

Lana Del Rey lại một lần nữa chứng minh phong cách có "một không hai" của mình khi đi ngược lại với những gì thuộc về xu hướng. Mới đây, trong khi các đồng nghiệp khác đang tích cực quảng bá những sản phẩm âm nhạc mới của mình thì cô nàng Lana Del Rey bỗng "nổi hứng" và dự định ra mắt một album tập thơ trong thời gian sắp tới.

Theo đó, hồi tháng tư vừa qua, Lana Del Rey đã từng công bố một phần về dự án này khi tuyên bố muốn xuất bản một tập thơ. Được biết, nữ ca sĩ đã hoàn thành một cuốn sách ngắn bao gồm những bài thơ do chính cô tự sáng tác trong vòng 13 tháng qua và sẽ sớm cho lên kệ trong tương lai.

Gần đây, Lana Del Rey đã chính thức hoàn thành mong ước này. Tập thơ sẽ được ra mắt dưới dạng một Spoken Word Album, hay còn có tên gọi là “Non-musical Album”, tức album không thuộc thể loại âm nhạc). Bên cạnh việc ra mắt và quảng bá như một album thông thường, một nửa doanh thu từ album này sẽ được Lana trích ra để đóng góp cho các tổ chức cộng đồng của người Mỹ bản địa.

Spoken Word Album là tiền thân của Audiobook. Thay vì giới thiệu âm nhạc, nội dung của album sẽ bao gồm những câu thơ được thu âm và truyền tải thông điệp mà Lana Del Rey muốn gửi gắm qua sản phẩm của mình.

Trong một đoạn video được chia sẻ vào hôm 19/12 trên Instagram, nữ ca sĩ cho biết thêm rằng, cô dự định rao bán album với giá chỉ 1 USD. Lẽ dĩ nhiên, các fan vô cùng ủng hộ và đồng tình với tấm lòng cao đẹp này của cô nàng. Lana Del Rey chia sẻ, "Tôi đã suy nghĩ về việc bán album với giá chỉ khoảng 1 USD mà thôi. Những thông điệp ý nghĩa khi được chia sẻ và lan toả đến mọi người thì chắc hẳn là vô giá nhỉ, tôi nghĩ thế. Còn nữa, tôi ming muốn những vần thơ của mình sẽ mang lại nguồn cảm hứng và một chút lợi ích cho các tổ chức cộng đồng của người Mỹ bản địa trên đất nước này. Nó có thể giúp bảo vệ quyền lợi của họ hay quyền được sở hữu đất đai hoặc những gì hữu ích tương tự thế".

Với Lana Del Rey, đây là biểu hiện để cô bày tỏ lòng ngưỡng mộ, tôn kính với nơi mình sinh sống. Cô thừa biết rằng có có không ít người cảm thấy việc phát hành một tập thơ với giá "rẻ bèo" như vậy là bất thường, thế nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới Lana cả, chỉ cần cô thấy đúng đắn là được.