Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù đã trở thành idol Kpop, Honey Popcorn lại gây sốc khi tuyên bố 'Vẫn ĐANG rất nghiêm túc với công việc đóng phim người lớn ở Nhật Bản'

Bên cạnh đó, nhóm nữ bao gồm 3 diễn viên phim khiêu dâm này cũng chia sẻ về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng xung quanh màn debut của họ.

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, nhóm nhạc nữ Honey Popcorn đã chính thức ra mắt với ca khúc "Dibidi Babidi Boo". Sự ra đời của Honey Popcorn thật sự là một cú sốc lớn với các fan Kpop trên toàn thế giới, bởi lần đầu tiên trong lịch sử, nền công nghiệp âm nhạc thần tượng Hàn Quốc chứng kiến sự ra đời của một girlgroup gồm toàn những diễn viên phim người lớn của Nhật Bản.

Điều đáng nói hơn là, có vẻ như Honey Popcorn cũng không hề ngại ngùng hay cố gắng lảng tránh những câu hỏi về sự nghiệp AV của họ ở Nhật Bản. Nhiều người nhận ra rằng thành viên Mikami Yua vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe thân đầy táo bạo lên Instagram cá nhân mặc dù đã xác định sẽ trở thành một thần tượng nữ Kpop - công việc đòi hỏi đời tư trong sạch và tránh xa tai tiếng. Thậm chí, tại buổi showcase ra mắt báo chí của Honey Popcorn cách đây không lâu, Yua còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tuyên bố: "Hiện tại, tôi vẫn đang quảng bá với vai trò một nữ diễn viên phim khiêu dâm ở Nhật Bản, và tôi cũng rất nghiêm túc về công việc đó".

Honey Popcorn ra mắt Kpop

Sau đó, cô tiếp tục nói thêm: "Nhưng đến bây giờ tôi vẫn muốn tập trung vào việc quảng bá với Honey Popcorn. Tôi hiểu rằng vẫn có những người cảm thấy rất khó để có thể ủng hộ chúng tôi. Tôi muốn nghĩ về những người luôn cổ vũ nhóm và tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nếu họ tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhiều hơn".

Honey Popcorn ra mắt Kpop

Tại buổi showcase này, Honey Popcorn cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về sự phản đối của dư luận Hàn Quốc đối với màn debut của nhóm tại Kpop. Thành viên Miko cho biết: "Trong khi chuẩn bị cho màn debut của mình, tôi đã nghĩ đến việc sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra vì có sự khác biệt về văn hoá ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để không phụ lòng mong đợi của những người ủng hộ chúng tôi, và tôi hy vọng số người yêu thích nhóm sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa".