Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù đã quyết tâm rời nhóm, L.Joe vẫn góp mặt trong album mới của TEEN TOP?

Đến nay, vẫn chưa có bất kỳ kết luận rõ ràng nào về những ồn ào giữa L.Joe và công ty quản lý T.O.P Media!

Sau quyết định gây sốc của L.Joe về việc rời TEEN TOP, mới đây, công ty quản lý của nhóm là T.O.P Media cũng đưa ra những phản hồi chi tiết hơn về vụ lùm xùm này, đặc biệt là thông tin liệu album sắp tới của nhóm có sự góp mặt của L.Joe hay không.

L.Joe rời Teen Top
Ngày 9 tháng 2 vừa qua, một đại diện từ T.O.P Media tiết lộ với truyền thông: "Đúng là L.Joe đã đệ đơn yêu cầu hủy hợp đồng với sự giúp đỡ của một luật sư". Liên quan đến sự xuất hiện trong một bộ phim của L.Joe, phía nam ca sĩ từng đưa ra tuyên bố "L.Joe muốn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất của mình", đồng thời bày tỏ hy vọng được dành nhiều thời gian quý báu với các thành viên mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa cho đến khi hợp đồng của anh hết hiệu lực.

T.O.P Media sau đó cũng úp mở về mong muốn giải quyết trường hợp của L.Joe: "TEEN TOP luôn hy vọng sẽ được làm việc cùng nhau trong một thời gian dài. Sau 1 năm gián đoạn, nhóm đang có kế hoạch phát hành album mới vào tháng 3 năm nay... L.Joe đã thu âm cho album mới, nhưng cậu ấy lại đơn phương yêu cầu hủy bỏ hợp đồng với công ty, vì vậy hiện chúng tôi đang có một số vấn đề và trở ngại cần phải giải quyết".

Cuối cùng, người đại diện của công ty cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã liên tục ủng hộ họ: "Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các fan về những sự hỗ trợ và đóng góp suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để giải quyết trường hợp của L.Joe, mong rằng các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi trong lúc này. Xin cảm ơn các bạn".

Munnie lược dịch