Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù đã hoạt động với Big Bang được 13 năm, nhưng vẫn có một thành viên khiến Seungri cảm thấy ngại ngùng khi ở cùng nhau

Lời chia sẻ của Seungri ngay lập tức khiến netizen Hàn lao vào tranh cãi, khi một bộ phận cư dân mạng cho rằng Big Bang chỉ có mối quan hệ công việc không hơn không kém, trong khi số khác lại khẳng định bất cứ nhóm bạn nào cũng sẽ có hai ngường thường xuyên ngại ngùng với nhau.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Idol Room" trên đài JTBC vào ngày 24 tháng 7 vừa qua, Seungri (Big Bang) đã trở thành khách mời đặc biệt. Đây cũng là một hoạt động nằm trong lịch trình quảng bá ca khúc solo mới nhất của anh mang tên "1, 2, 3!". Sau khi phát hiện em út Big Bang có đến 7,8 triệu người theo dõi trên Instagram, Jung Hyung Don đã hài hước cúi đầu để nhờ Seungri giúp đỡ, sau đó họ còn chụp ảnh tự sướng theo phong cách ngốc nghếch cùng với Defconn.

Seungri Idol Room

Trong chương trình này, Seungri đã được hỏi về mối quan hệ của anh với các thành viên còn lại của Big Bang. Anh cũng không ngần ngại tiết lộ về thành viên Big Bang mà mình cảm thấy ngại ngùng, khó xử nhất khi ở cạnh nhau, dù đã hoạt động chung được hơn 10 năm. Seungri cho biết: "Đã 13 năm rồi nhưng tôi vẫn còn hơi lúng túng với Daesung hyung".

Sau khi chương trình phát sóng, lời chia sẻ của Seungri về mối quan hệ với Daesung đã nhanh chóng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc. Một bộ phận netizen lên tiếng mỉa mai các thành viên Big Bang chỉ có mối quan hệ công việc không hơn không kém, và tình cảm thân thiết mà họ thể hiện trên truyền hình chỉ là giả dối. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng tất cả các nhóm nhạc hoặc nhóm bạn thông thường đều sẽ có những thành viên như vậy, và thật không công bằng nếu như lên tiếng chỉ trích Big Bang chỉ vì điều đó. Ngoài ra, vài ý kiến còn cho rằng người mà Seungri cảm thấy lúng túng thật sự là T.O.P, nhưng vì nhắc tên T.O.P trong thời điểm này không phù hợp nên anh đành phải chuyển sang Daesung.

Seungri Idol Room

- "Nhóm này thực sự trông có vẻ gắn kết vì quan hệ công việc hơn là thân thiết thực sự với nhau"

- "Leessang cũng là kiểu một nhóm nhạc có hai người hoàn toàn xa lạ mà. Không nên tin vào tất cả những thứ như tình bạn thân thiết được người nổi tiếng thể hiện trên TV đâu. Có rất nhiều nhóm gắn bó vì công việc nhiều hơn là tình bạn thực sự"

- "Trong một nhóm bạn luôn có vài người mà nếu đi chung với những người khác thì bạn sẽ không thấy có vấn đề gì, nhưng gặp riêng thì lại chẳng biết nói gì với nhau"

- "Thành viên mà Seungri cảm thấy ngại ngùng nhất thực sự là T.O.P kìa, nhưng anh ấy biết nếu nói tên T.O.P ngay bây giờ thì sẽ gây ra tranh cãi nên phải chọn Daesung. Seungri và Daesung trước đây thậm chí còn đi du lịch cùng nhau mà"

- "Changmin và Yunho cũng có tính cách hoàn toàn đối lập đó. Người nổi tiếng cũng giống chúng ta thôi... Chúng ta có thể hòa hợp với đồng nghiệp của mình nhưng lại không thể trở thành những người bạn thân nhất. Shinhwa là một trường hợp đặc biệt. Người hâm mộ luôn muốn được chứng kiến tình bạn thực sự giữa các thành viên, thế nên các nhóm chỉ cố gắng để làm hài lòng fan thôi"

- "Có đôi lúc việc bạn quen biết nhau trong bao lâu không quan trọng, chỉ là chúng ta sẽ không thể trở nên thân thiết hơn nếu không thực sự muốn như vậy"

- "Theo tôi thấy thì các nhóm nhạc có thể giới hạn mọi thứ ở mối quan hệ công việc lại là những người hoạt động lâu nhất. Một khi để cảm xúc chen vào và bắt đầu có tranh cãi xảy ra, các thành viên sẽ rời đi hoặc tệ hơn là nhóm sẽ tan rã"

- "Có gì sai khi giữ mối quan hệ công việc chứ? Mấy ai trong chúng ta có thể trở thành bạn thân với đồng nghiệp của mình"

- "Thật ra thì anh ấy nói đúng mà. Seungri thường hay thoải mái đùa giỡn với những người khác nhưng tôi hiếm khi thấy anh ấy làm như thế với Daesung ㅋㅋㅋ"

- "Cả hai có vẻ có tính cách rất khác nhau nhỉ"

- "Thực sự thì họ trông khá lúng túng khi ở cùng nhau"

- "Big Bang thực sự có mối quan hệ khá tốt giữa các thành viên đấy. Có thể họ không giống anh em thân thiết như Shinhwa, nhưng bạn có thể thường xuyên thấy các thành viên đi du lịch cùng nhau, thưởng thức rượu vang vào ban đêm... Nếu đây là quan hệ công việc, thì nó vẫn là một mối quan hệ công việc tốt đẹp đấy chứ"

Bạn nghĩ gì về lời chia sẻ của Seungri?