Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù đã có MC tạm thời nhưng vì 'linh hồn' của 'Weekly Idol' đã mất, tổ sản xuất buộc phải ra thêm một quyết định đau lòng...

Chắc chắn nhiều khán giả sẽ phải tiếc nuối và hoài niệm khi xem 'Weekly Idol' phiên bản vắng bóng Doni Coni.

Như đã đưa tin, tối hôm 22/2, kênh truyền hình MBC Every1 thông báo với khán giả rằng bộ đôi MC "Doni" và "Coni" sẽ rời khỏi vị trí dẫn chương trình "Weekly Idol". Tập ghi hình ngày 7 tháng 3 sắp tới chính là tập cuối mà họ gắn bó cùng tổ sản xuất sau 7 năm hợp tác ròng rã.

Doni Coni

Để trấn an người hâm mộ, đại diện MBC Every1 cho biết họ đã mời được Heechul (Super Junior) Hani (EXID) vào vị trí MC tạm thời. Tuy nhiên, có vẻ như sau phiên họp của tổ sản xuất và dưới sức ép mạnh mẽ từ các khán giả "ruột" của chương trình, "Weekly Idol" quyết định sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn, đó là tái cấu trúc chương trình.

Hiểu một cách đơn giản, từ trước đến nay Doni Coni đã được xem là linh hồn của "Weekly Idol", họ thu hút khán giả bởi lối dẫn dắt hài hước và thẳng tay "chặt chém" dàn khách mời. Rất nhiều tiết mục của "Weekly Idol" như "Viết lại profile thần tượng", "Trung tâm hỏi đáp fan", "Chơi minigame tranh thịt bò Hàn Quốc", "Random Play Dance", "Nhảy với tốc độ nhân đôi"... đã gắn bó mật thiết với hình ảnh của bộ đôi MC.

Nay, khi họ lựa chọn ra đi, tổ sản xuất cũng cần đem đến một "Weekly Idol" phiên bản mới, vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm. Chính vì vậy, nhiều tiết mục cũ sẽ bị thay thế, khung chương trình cũng sẽ bị thay đổi để phù hợp hơn với cặp MC tạm thời Heechul - Hani (và sau này là cặp MC chính thức).

Không ai chắc chắn việc các tiết mục đặc sắc như "Nhảy với tốc độ nhân đôi" có được tổ sản xuất giữ lại hay không

Rất có thể, kể từ tập phát sóng hôm 10/3, "Weekly Idol" sẽ xuất hiện với một màu sắc mới, khiến đông đảo khán giả vừa háo hức chờ đợi đồng thời cũng khiến họ hoài niệm về một chương trình giải trí đặc sắc xưa cũ.