Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù có bị coi là "con ghẻ", MV mới của Sơn Tùng vẫn khiến các ca sĩ khác phải dè chừng!

Đây là một con số mà không phải nghệ sĩ nào của Vpop cũng làm được!

Mới đây nhất, Sơn Tùng vừa ra mắt MV "Bình yên những phút giây", dự án quảng cáo cho một nhãn hàng và cũng là sản phẩm cuối cùng kết hợp cùng Wepro. Mặc dù dường như Sơn Tùng không hề mặn mà gì với sản phẩm lần này của mình, bằng chứng là anh chàng không có bất cứ một chia sẻ nào liên quan đến MV mới. Thế nhưng sức hút của hai từ Sơn Tùng đã lớn đến mức, không cần quảng cáo rầm rộ, MV vẫn đạt triệu view như thường và lượng view thì đang tăng với tốc độ chóng mặt. 

MV Bình yên những phút giây - Sơn Tùng

Mặc dù không thể so sánh với "Lạc trôi""Nơi này có anh", là những sản phẩm chính thức được đầu tư bài bản, nhưng "Bình yên những phút giây" cũng đã đạt được thành tích đáng nể. Cụ thể, chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV này đã sở hữu hơn 4 triệu lượt xem và đứng thứ 2 trên top thịnh hành Youtube tại Việt Nam. Đây là một con số không hề nhỏ ở Vpop. Nếu so với một số ca khúc được ra cùng thời điểm như "Cuối cùng anh cũng đến" (5 ngày đạt được gần 1,3 triệu lượt xem) của Hari Won hoặc "Xin anh đừng" (1,3 triệu view sau 10 ngày ra mắt) của Đông Nhi thì sản phẩm này của Sơn Tùng đang vượt xa đồng nghiệp. 

MV Bình yên những phút giây - Sơn Tùng

MV "Bình yên những phút giây" đạt được 4 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt

Tuy nhiên, cũng như những sản phẩm khác của Sơn Tùng, "Bình yên những phút giây" cũng vướng phải nghi án "đạo nhái" ca khúc "Closer" - một ca khúc đình đám của Âu Mỹ suốt thời gian qua. Thế nhưng dường như những nghi án này cũng đã được giải đáp thoải đáng. Với một sản phẩm không chính thức như thế này, có lẽ Sơn Tùng chính là người duy nhất của Vpop có thể giữ vững phong độ về lượng view cũng như sức hút ổn định của mình. 

MV "Bình yên những phút giây" - Sơn Tùng

Đóng góp ý kiến