Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù chưa chính thức debut nhưng boygroup nhà JYP, Stray Kids sẽ khiến bạn 'lọt hố' vì những điều này

Có nhiều nguyên nhân khiến cái tên Stray Kids sẽ được yêu mến và tỏa sáng hơn trong thời gian tới.

điều thú vị Stray Kids JYP

Stray Kids là boygroup mới nhất của nhà JYP sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới. Trước khi debut, các chàng trai đã gây ra cơn sốt không nhỏ khi phát hành show thực tế riêng và những sản phẩm âm nhạc độc đáo. Có thể nói rằng, Stray Kids chính là đại diện hoàn hảo cho thế hệ nghệ sĩ mới của JYP. Họ là một boygroup mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ qua. Từ thói quen uống Coca-Cola đến trạng thái đóng băng khi gặp người nổi tiếng đều làm người ta nhớ đến Stray Kids. Và bây giờ hãy cùng điểm qua những điều khiến người hâm mộ “lọt hố” các chàng trai trẻ này nhé:

  1. Boygroup sáng tạo

Bạn đã xem vũ đạo của họ trong trận đấu với các học viên đến từ YG hay chưa? Ngay cả người đứng đầu YG cũng rất tò mò về việc làm thế nào mà họ nghĩ ra màn vũ đạo cực kỳ thú vị này chứ.

  1. Cực thích uống Coca-Cola

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

Khi nào họ sẽ nhận được tài trợ toàn cầu từ hãng Coca-Cola? Có lẽ họ đã được mong muốn đó rồi. Vì các thành viên Stray Kids luôn luôn bị phát hiện uống và uống, chỉ có uống Cola-Cola. Phải chăng đó là bí quyết để họ sáng tạo nhỉ?

  1. Trải qua sự mất mát nên biết trân trọng hơn

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

Người ta nói rằng không có điều gì đến dễ dàng, và các thành viên của Stray Kids chắc chắn đã học được bài học này. Thật sự vui mừng khi nhóm có thể ra mắt đầy đủ 9 thành viên nhưng để làm được điều đó thì nước mắt đã rơi và có cả sự chia ly, mất mát thông qua show thực tế riêng.

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

điều thú vị Stray Kids JYP Coca cola

Sau cuộc thi, còn cả chặng đường phía trước để người hâm mộ trông đợi Stray Kids. Họ hào hứng đến ngày các đứa trẻ tài năng này ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ chuyên nhiệp.

  1. Sự ngại ngùng đáng yêu

Sự khiêm tốn là tố chất đáng quý đối với người nổi tiếng và người ta cho rằng Stray Kids có thừa điều đó. Sự ngại ngùng, lúng túng của các thành viên trước người nổi tiếng được đánh giá cao và khen ngợi. Và bạn có từng thấy anh chàng Hyunjin bị đóng băng thế này hay không?

  1. Thể hiện những cảm xúc sâu thẳm qua âm nhạc

Stray Kids không phải là hình ảnh hoàn hảo và họ biết khai thác nhiều khái cạnh. Họ cho bạn thấy những gì đang xảy ra trong tâm trí của họ, đôi khi đó là những thứ u tối. Ví dụ, ca khúc "Hellevator" là một minh chứng cho điều này. Với Stray Kids, không chỉ có màu hồng và còn cả những sắc đen u tối trong cuộc sống để họ có thể lớn khôn hơn.

  1. Họ viết nhạc cho riêng mình

Như đã nói, Stray Kids viết nhạc dựa trên cảm xúc chân thành của họ. Đôi lúc u tối, tuyệt vọng nhưng cũng không ngại thể hiện những ước muốn nhỏ nhoi trong cuộc sống. Chẳng hặn như một ca khúc nói về việc không muốn dậy sớm rồi bắt chiếc xe bus để đến chỗ đào tạo.

  1. Cover vũ đạo của nhóm nữ

Có vẻ như các chàng trai thích nhảy những vũ đạo của các nhóm nữ, đặc biệt là của đàn chị cùng công ty, TWICE. Nhìn biểu cảm thích thú của Stray Kids mà xem. Và Seungmin còn thử sức với màn nhảy solo của Momo.

  1. Stray Kids có thể nói nhiều thứ tiếng

Đây là kỹ năng mà chắc chắn sẽ giúp họ thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Các chàng trai có thể khiến người hâm mộ tan chảy khi sử dụng ngôn ngữ bản xứ của họ. Khả năng “bắn” ngoại ngữ của Stray Kids thuộc dạng không vừa đâu nhé.

 10. Đảm đang và biết nấu ăn

Như thể nó không phải là điều quá khó khăn khi là một thực tập sinh. Nhiều thành viên trong số họ đã đã sống trong ký túc xá trong một thời gian rất dài và kỹ năng nấu ăn cũng ngày được nâng cao.

  1. Họ có thể không ngủ

điều thú vị Stray Kids JYP

Đôi khi họ bị ngủ gật nhưng sau đó có thể tập trung làm việc mà không ngủ, đặc biệt là anh chàng Bang Chan. Người hâm mộ có thể học từ Stray Kids những điều hay ho đấy nhỉ.

  1. Gu thời trang đẹp miễn chê

Cái tên Stray Kids chắc chắn không phải là điều dễ dàng đạt được và các chàng trai mặc trang phục kèm tên của họ với sự tự hào. Đây là món quà mà trưởng nhóm Bang Chan dành tặng các thành viên. Thật dễ thương khi họ mặc nó và luyện tập vũ đạo cùng nhau. Dù đơn giản nhưng hút mắt và còn ý nghĩa nữa đúng không nào?

Đóng góp ý kiến