Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù chỉ là tân binh nhưng những idolgroup này đã có thần thái sân khấu cực đỉnh

Từng cái nháy mắt, nhếch môi đến vẫy tay của họ đều khiến khán giả ấn tượng mãi không thôi.

Mỗi năm trôi qua lại có thêm nhiều nhóm nhạc tân binh tài năng gia nhập đường đua KPOP. Họ đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với bản lĩnh sân khấu đáng kinh ngạc. Mặc dù là lính mới nhưng các nhóm rookie này chắc chắn đã có đủ những kỹ năng để vươn lên hàng top.

CIX

CIX đã ra mắt dưới trướng C9 Entertainment vào ngày 23 tháng 7 năm 2019. Nhóm bao gồm các cựu thực tập sinh của YG Entertainment là BX và Seunghun, cựu thành viên Wanna One Bae Jinyoung, 2 mảnh ghép Yonghee và Hyunsuk. CIX đã phát hành hai album EP là "Hello Hello Chaper1: Hello, Stranger" "Hello Chaper 2: Hello, Strange Place". Sở hữu những thành viên có kinh nghiệm trên sân khấu, CIX đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho người hâm mộ.

ATEEZ

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2018, nhóm nhạc tân binh ATEEZ của công ty KQ Entertainment đã phát hành đĩa đơn đầu tay. Nhóm quy tụ các cựu thí sinh của show MIXNINE là Hongjoong, Mingi và Jongho; cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment là Yeosang và Wooyoung; các thành viên còn lại là Seonghwa, Yunho và San. Ngay lập tức, fan KPOP bị ấn tượng với kỹ năng trình diễn của nhóm, từ biểu cảm khuôn mặt đến năng lượng tổng thể. Trên thực tế, người xem sẽ rất dễ nhầm lẫn ATEEZ với một nhóm nhạc dày dạn kinh nghiệm.

ONEUS

Boygroup ONEUS của RBW Entertainment đã ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 với album EP "Light Us". Các thành viên đều có kinh nghiệm thực tập tại JYP, YG và Plan A Entertainment. Họ cũng từng kinh qua các show sống còn như MIXNINE và Produce 101. Nhờ vậy, các thành viên đã bỏ túi không ít kinh nghiệm sân khấu để trình diễn trước fan.

ITZY

ITZY là girlgroup tân binh được mong đợi nhất trong năm 2019. Các cô gái của JYP đã ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2019. Trước khi ra mắt, trưởng nhóm Yeji từng ghi danh thi tài tại The Fan, center Ryujin là quán quân của MIXNINE, Chaeryeong từng tham gia Sixteen, main vocal Lia từng luyện tập tại SM.

ITZY được biết đến với bản lĩnh sân khấu mạnh mẽ dù mới là tân binh. Các cô gái có những bước nhảy đầy năng lượng, vừa tinh nghịch vừa nổi loạn, hoàn toàn khác biệt với hình ảnh của đàn chị TWICE.

AB6IX

AB6IX đã ra mắt dưới trướng Brand New Entertainment vào ngày 22 tháng 5 năm 2019. Thành viên của nhóm đã rất nổi tiếng từ trước khi debut do từng xuất hiện trong Produce 101 mùa thứ 2. Trong đó, Park Woojin và Lee Daehwi là cựu thành viên của Wanna One. Kinh nghiệm làm việc chung của nhóm đã giúp các thành viên liên tục có những sân khấu ấn tượng.

EVERGLOW

Nhóm nhạc nữ tân binh đến từ Yuehua Entertainment đã chào sân KPOP vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 cùng album "Destination of Everglow". Nhóm nữ ra mắt với 6 thành viên, trong đó Sihyeon và Yiren đã được biết đến qua Produce 48, Onda từng thi tài tại Idol School và các cựu trainee của JYP là Aisha, E:U và Mia. Các cô gái khiến người xem đổ rạp vì những biểu cảm ấn tượng và vũ đạo mạnh mẽ khi trình diễn.