Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dư Cảnh Thiên hậu scandal oan uổng tại 'Thanh Xuân Có Bạn 3' giờ ra sao?

Mới đây, Dư Cảnh Thiên đã có động thái mới trên Weibo khiến fan hâm mộ an tâm phần nào.

Dư Cảnh Thiên là cái tên gây chú ý nhất "Thanh Xuân Có Bạn 3", cho đến khi scandal xảy ra. Sau khi rút khỏi chương trình, Dư Cảnh Thiên hoàn toàn lặn mất trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nam Idol đã đăng lại tấm ảnh đầu tiên sau thời gian với trạng thái: "Đã mở toang cánh cửa mùa hè và mùa thu". Điều này khiến fan hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Dư Cảnh Thiên

Trong bức ảnh, thần thái của Dư Cảnh Thiên rất tốt. Nam Idol đã đổi màu tóc mới, tạo dáng dưới nắng vô cùng điển trai.

Dư Cảnh Thiên

Bên cạnh đó, dân tình nhận ra giám đốc sáng tạo thời trang của tạp chí thời trang nổi tiếng "Le Figaro" rất chú ý đến tài khoản Weibo của Dư Cảnh Thiên. Mặt khác, nhiều người cho rằng động thái của Dư Cảnh Thiên chứng minh anh bắt đầu lấy lại tinh thần để phát triển sự nghiệp riêng.

Dư Cảnh Thiên

Được biết trước đó, Dư Cảnh Thiên đã từng ở vị trí C trong chương trình tài năng 'Thanh Xuân Có Bạn 3", thuộc diện chắc chắn sẽ có vị trí debut. Tuy nhiên trước đêm chung kết, cha mẹ Dư Cảnh Thiên bất ngờ bị cáo buộc liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy và khiêu dâm. 

Mới đây, cảnh sát thành phố Thành Đô (Trung Quốc) trả lời về lùm xùm quán KTV của bố mẹ Tony có dính đến ma tuý và mại dâm. Theo đó, nội dung chính của phản hồi cho biết: "Sự việc này là chiêu trò sao tác của giới giải trí bắt nguồn từ một show tuyển chọn. Công an nhận được rất nhiều phản ánh, đã điều tra sâu thì không phát hiện tại KTV này có liên quan đến ma tuý và mại dâm. Đây là một địa điểm kinh doanh hợp pháp đầy đủ thủ tục kinh doanh".