Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đu' BTS bao lâu, cuối cùng Hòa Minzy cũng thỏa mãn được mong ước: có đủ bộ chữ kí của 7 thành viên

Vì quá vui mừng trước món quà bất ngờ mà dù biết chắc chắn sẽ bị chửi, Hòa 'lầy' vẫn không kiềm chế được khoe trên trang cá nhân.

Ai cũng biết, Hòa Minzy thần tượng BTS. Không chỉ dừng lại ở việc khoe các "trai nhà" liên tục trên trang cá nhân, cover các hit của idol theo phong cách kinh dị mà Hòa còn đầu tư khá nhiều vào việc sưu tập đủ bộ album của "gà" Big Hit hay trước đó còn trốn fan đến buổi offline của các ARMY Việt. 

Hòa Minzy thần tượng BTS

Và rồi, hành trình "đu" BTS của Hòa Minzy cũng đến ngày nở hoa. Theo tiết lộ của Quán quân Học viện ngôi sao thì cô mới nhận được album mới cùng với đủ bộ 7 chữ kí đến từ 7 thành viên BTS. Đã vậy, idol Kpop nổi tiếng toàn cầu còn thể hiện sự trân trọng khi ghi tên cụ thể của Hòa Minzy kèm lời nhắn nhủ: "Thank you for loving ours"

Hòa Minzy nhận được chữ kí của BTS

Còn gì sung sướng hơn khi "đu" idol bao lâu, cuối cùng Hòa cũng có chữ kí của BTS

Hòa Minzy nhận được chữ kí của BTS 1

Với nhiều người, điều này quá đỗi bình thường nhưng với Hòa, đây lại là món quà bất ngờ và cực ý nghĩa

Được biết, Hòa Minzy mới có chuyến lưu diễn sang Hàn Quốc để biểu biễn cho các bà con kiều bào. Cũng tại đây cô nhận được món quà đặc biệt từ CEO của HS Entertainment sau khi biết Hòa là một fangirl của BTS. Biết là sớm muộn sẽ bị ném đá nhưng chị đại "gia đình hoa dâm bụt" vẫn muốn khoe với cả thế giới rằng: "cuộc đời Fan girls tưởng chừng chỉ được nhìn idol từ xa ở các buổi concert, hay các lễ trao giải, có thể đi theo idol khắp nơi nhưng chưa bao giờ nghĩ lại có thể có được chữ ký như thế này!".

Hòa Minzy nhận được chữ kí của BTS 2

Tin vui cho các ARMY Việt là theo lời của Hòa thì CEO của HS Entertainment đang cố gắng mời BTS về Việt Nam biểu diễn. Ngoài ra, tại sân vận động Mỹ Đình sắp tới sẽ có một show âm nhạc với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc Kpop. Tuy nhiên, danh tính là ai thì Hòa Minzy vẫn chưa tiết lộ cụ thể.