Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự án tiếp theo của Lisa (BLACKPINK) khiến fan hào hứng

Cuốn sách ảnh do Lisa sản xuất sẽ phát hành vào ngày sinh nhật của cô nàng.

Vào ngày 12 tháng 3, YG Entertainment thông báo rằng Lisa (BLACKPINK) sẽ phát hành một cuốn sách ảnh có tên "0327".Đây là tác phẩm do chính tay em út BLACKPINK lên kế hoạch và chăm chút mọi công đoạn. Nữ thần tượng Thái Lan đã trực tiếp tham gia vào việc chụp ảnh, thiết kế sách. Về tên "0327" của photobook, đây là ngày sinh của Lisa và cũng đồng thời là ngày sách được phát hành. Có thể hiểu đây là cách mà YG Entertainment và Lisa kỷ niệm ngày nữ idol chào đời.

"0327" không được bán rộng rãi mà chỉ có số lượng nhất định, trong đó có 327 cuốn có chữ ký của thành viên BLACKINK. Xuyên suốt 152 trang sách là những kỷ niệm của cô nàng khi cùng 3 người chị em tham gia các buổi chụp hình, trình diễn thời trang và cả những đêm concert đáng nhớ. Đó là những ký ức đẹp mà BLACKPINK đã cùng nhau tạo ra. Bên cạnh đó, cũng có không ít những bức ảnh do Lisa chụp, phản ánh thế giới quan đặc sắc của cô nàng.