Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dự án cộng đồng đầu tiên bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm của Trang Pháp chính thức khởi động

Việc làm ý nghĩa của nữ ca sĩ/nhạc sĩ đa tài này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong giới.

Chiều ngày 26/6, dự án "Đừng để con một mình" do Trang Pháp khởi xướng đã chính thức ra mắt tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Khác với những buổi họp báo âm nhạc, đây là dự án cộng đồng đầu tiên nữ ca sĩ lên ý tưởng và thực hiện để nhằm nâng cao ý thức của xã hội và tìm ra giải pháp chung bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn ấu dâm. 

trang pháp

"Đừng để con một mình" là dự án đầu tiên do Trang Pháp khởi xướng

Được biết, Trang Pháp đã phải ấp ủ gần nửa năm mới có thể hoàn thành được kế hoạch đặc biệt này. Bởi "Đừng để con một mình" không đơn giản là dự án chỉ cho ra mắt những MV kêu gọi, có tính phản ánh xã hội mà còn bao gồm nhiều hoạt động thiết thực bắt nguồn từ những câu chuyện thực tế của gia đình không may mắn có con là nạn nhân của ấu dâm. Giai đoạn đầu, "Đừng để con một mình" quy tụ sự tham gia của 6 bài mẹ nổi tiếng Vbiz là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Trà My Idol. MV ra mắt vào ngày 6/6 cũng ngay lập tức được xã hội và truyền thông chú ý. 

Trong buổi ra mắt chiều qua, Trang Pháp đã thẳng thắn chia sẻ về lý do khiến cô quyết định phải thực hiện dự án cộng đồng này: "thời điểm 2016 đã xảy ra rất nhiều vụ việc xâm hại tình dục trẻ em, đặc biệt là việc một nghệ sĩ sau khi bị bắt ở Mỹ vì hành vi ấu dâm, trở về nước lại được tung hô khiến Trang nghĩ rằng mình cần làm gì đó để mọi người có thể hiểu rõ về hành vi đáng lên án này". Dù không nhắc tên cụ thể nhưng hầu hết mọi người đều nhận ra, Minh Béo chính là nguyên nhân thôi thúc nữ nhạc sĩ phải hành động để giúp những trẻ em còn là nạn nhân bất hạnh của ấu dâm khi cộng đồng, trong đó có một bộ phận cha mẹ vẫn chưa thực sự hiểu biết về vấn nạn này.

trang pháp ra mắt dự án cộng đồng

Bên cạnh việc giới thiệu MV "Đừng để con một mình", giọng ca "Chỉ là" cũng cho ra mắt video chia sẻ cách phòng chống tệ nạn xâm hại trẻ em của 6 bà mẹ nổi tiếng, cuốn "Cẩm nang chống xâm hại cho con", đồng thời, phổ biến nhiều hoạt động ý nghĩa trong giai đoạn tiếp theo của dự án cộng đồng đầu tiên này. 

trang pháp ra mắt dự án cộng đồng 1

Buổi ra mắt của Trang Pháp còn có sự ủng hộ của đông đảo anh em, bạn bè đồng nghiệp trong showbiz. Họ cũng không ngại chia sẻ kinh nghiệm dạy con, đồng thời, hào hứng chung tay cùng nữ ca sĩ để dự án được phát triển rộng rãi.

khách mời tham gia buổi ra mắt dự án của trang pháp

Dàn khách mời xuất hiện trong buổi ra mắt dự án chiều qua của Trang Pháp

vợ chồng tim trương quỳnh anh

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh

nhạc sĩ dương khắc linh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

ali hoàng dương

Ali Hoàng Dương

mlee

MLee