Dù ai nói ngả nói nghiêng, MV của Chi Pu vẫn lọt top trending Youtube

Bất chấp những phản ứng dư luận, không thể phủ nhận ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu vẫn nóng trên mạng xã hội và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đúng 20h tối ngày 10/10, MV debut "Từ hôm nay" của Chi Pu đã chính thức lên sàn. Đây là lời tuyên bố của cô nàng hotgirl về một vai trò mới - ca sĩ sau thời gian 3 năm chuyên tâm học hát, đồng thời, cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, trái ngược với dự định của Chi Pu, ca khúc nhanh chóng được xếp vào dạng thảm họa.

Từ Hôm Nay

"Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) là ca khúc do ekip của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt được nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Trang Pháp thực hiện. 

Tuy nhiên, bất chấp những ý kiến trái chiều, "Từ hôm nay" của Chi Pu vẫn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Sau hơn 24 tiếng lên sóng, sản phẩm của cô đã thu hút hơn 1,1 triệu view, đồng thời nằm top 4 trending của Youtube. Tuy vậy, MV này lại nhận về số lượt dislike (không thích) là 42 nghìn, gần gấp đôi số lượt like (thích) là 27 nghìn. Dẫu vậy, qua sự kiện này, người ta thấy được đề tại Chi Pu nhanh chóng được dư luận quan tâm.

Tuy nhiên, bất chấp những ý kiến trái chiều, "Từ hôm nay" của Chi Pu vẫn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ từ khán giả và những người hoạt động nghệ thuật như Hương Tràm, VJ Thùy Minh, bình luận của Nguyễn Khoa Tóc Tiên, có thể khẳng định MV của Chi Pu là một sản phẩm thất bại. Dẫu thế, ta cũng không nên phủ nhận sự dày công của cô trong sản phẩm âm nhạc trên. Tiếc rằng, Chi Pu đã sai trong ba vấn đề: Ca hát đôi khi là phú trời cho, không thể đào tạo khi bạn không có nền tảng. Mặt khác, sự đa năng là điều tốt, nhưng khi sự tham lam quá ngưỡng sẽ tạo nên sự trái chiều. Cuối cùng, không nên khao khát quá nhiều danh xưng khi bạn chưa thật sự cháy hết mình cho nó. Đây cũng chính là điều mọi nghệ sĩ nên cẩn trọng trước khi khẳng định bất cứ điều gì.

Từ Khóa:

chi pu

từ hôm nay