Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù ai nói ngã nói nghiêng, ca khúc này vẫn là 'ông kẹ' trên Billboard Hot 100 đúng không cả nhà?

Rất lâu rồi, khán giả mới được chứng kiến một ca khúc đồng quê ăn khách như "Old Town Road".

BXH Billboard Hot 100 vừa công bố không có nhiều bất ngờ khi cái tên quán quân vẫn giữ nguyên là "Old Town Road". Đây là tuần thứ 11 liên tiếp ca khúc này đứng đầu BXH, trở thành chủ đề bán tán của khán giả yêu mến dòng nhạc đồng quê trên toàn thế giới.

Với kết quả này, “Old Town Road” đã trở thành single thứ 24 trong lịch sử có 11 tuần liên tiếp dẫn đầu Hot 100, kể từ ngày bảng xếp hạng ra mắt vào ngày 4/8/1958. Trong khi đó, kỷ lục đứng đầu bảng nhiều tuần nhất vẫn do single “One Sweet Day” của Mariah Carey nắm giữ với 16 tuần, vào năm 95-96.

"Old Town Road" là ca khúc mang hơi hướng nhạc đồng quê của nam ca sĩ trẻ Lil Nas X và Billy Cyrus - bố của Miley Cyrus. Ca khúc đã làm rạng danh nhạc đồng quê đi vào lịch sử Billboard như là No.1 ngắn nhất kể từ năm 1965 và là ca khúc thuộc thể loại này xuất hiện tại vị trí số 1 Billboard Hot 100 kể từ sau bài hát đình đám của Taylor Swift mang tên "We Are Never Ever Getting Back Together" phát hành vào năm 2012.

Sức hút của "Old Town Road" lớn đến nỗi nó đánh bật hàng loạt đối thủ sừng sỏ nlàhư "Bad Guy" của Billie Eilish, "Talk" của Khalid, "Sucker" của anh em nhà Jonas, "I Don’t Care" của Ed Sheeran & Justin Bieber... Trong một năm mà hầu hết các tên tuổi đều ra mắt sản phẩm mới, thành công của Lil Nas X và Billy Cyrus rõ ràng không thể xem thường. 

Top 10 Billboard tuần này:

1. Old Town Road - Lil Nas X feat. Billy Ray Cyrus
2. Bad Guy - Billie Eilish
3. Talk - Khalid
4. Sucker - Jonas Brothers
5. I Don't Care - Ed Sheeran & Justin Bieber
6. Wow. - Post Malone
7. Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse) - Post Malone & Swae Lee
8. Suge - DaBaby
9. Sweet But Psycho - Ava Max
10. Dancing With A Stranger - Sam Smith & Normani