Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù After School chưa chính thức tan rã nhưng cựu trưởng nhóm Jungah vẫn mong nhóm sẽ có cơ hội tái hợp giống H.O.T trên Infinite Challenge

Tâm sự của cô khiến non-fan cũng phải xúc động.

Chương trình "Infinite Challenge" vừa phát sóng một tập phim đặc biệt "ToToGa 3" với sự tham gia của H.O.T. Tập phim thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng khi đây là lần đầu tiên sau 17 năm H.O.T tái hợp để tặng cho người hâm mộ một món quà đặc biệt.

Sau khi theo dõi chương trình, cựu thành viên After School - Jungah đã có đôi lời tâm sự trên tài khoản Instagram cá nhân: "Tôi đã phải nuốt nước mắt rất nhiều khi xem tập "ToToGa 3" về H.O.T, nó làm tôi nhớ về các thành viên chung nhóm đến nao lòng. Tôi thật ngu ngốc... Mặc dù chúng tôi không thể so sánh với những tiền bối vĩ đại như vậy, song tôi nghĩ rằng tôi có thể kết nối với những cảm xúc đến từ việc sống chung, vượt qua những khó khăn chung và trưởng thành chung với các thành viên. Cảm ơn các tiền bối, nhờ có họ mà tôi có thể tưởng tượng về một tương lai nơi mà After School có thể bên nhau thêm lần nữa".

After School vốn ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ các bản hit "Ah", "Because Of You", "Bang"... Tuy nhiên, kể từ đợt quảng bá hồi tháng 6/2013 với "First Love" đến nay, nhóm vẫn chưa tái xuất thêm một lần nào.

Cho đến tháng 1/2016, Pledis Entertainment thông báo rằng Jungah đã tốt nghiệp khỏi After School và chính thức rời nhóm. Gần đây nhất, trong hôn lễ của mình, Jungah đã mời các thành viên After School tham gia với tư cách phù dâu đồng thời cùng xuất hiện trong bộ ảnh cưới ngọt ngào của cô.

Jungah

Jungah