Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DSP Media xác nhận: Kara tan rã sau 9 năm hoạt động

Cuối cùng thì những tin đồn về việc nhóm nhạc kì cựu Kara tan rã đã trở thành sự thật, khiến những người yêu nhạc Kpop nói chung và yêu mến 4 cô gái nói riêng đều vô cùng tiếc nuối.

Gyuri, Seungyeon và Hara đã chính thức rời DSP Media

Những ngày cuối năm 2015, những dự đoán về việc ba thành của Kara là Gyuri, Seungyeon và Hara sẽ kết thúc hợp đồng và rời khỏi DSP Media đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả ba thành viên cũng như DSP đều im lặng.

Cho đến ngày hôm nay, 15/1/2016, khi hợp đồng của ba thành viên với DSP Media chính thức hết hạn thì DSP đã đưa ra thông báo tới các cơ quan truyền thông và công chúng: “Gyuri, Seungyeon và Hara đã là thành viên của DSP trong 9 năm, đã cùng với công ty trải qua cả những giây phút hạnh phúc và tuyệt vọng. Nhưng ngày hôm nay, công ty rất tiếc phải thông báo: Gyuri, Seungyeon và Hara sẽ chính thức rời DSP”.

Kara tan rã trong tiếc nuối của người hâm mộ

“Cả ba đã quyết định chuyển hướng sang các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Và công ty chắc chắn sẽ vẫn hỗ trợ họ” – DSP cho biết thêm.

Về Youngji, DSP cho biết: “Youngji vẫn tiếp tục ở lại DSP. Cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cô ấy phát triển sự nghiệp. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn, những người đã luôn yêu thương Kara nói chung và ba thành viên Gyuri, Seungyeon và Hara nói riêng trong suốt 9 năm qua”.

Từ Khóa:

Kara

tan rã