Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DSP Media chính thức tuyên bố nhóm Rainbow tan rã

Kpop lại phải đón nhận một tin không vui vào những ngày cuối năm khi thêm một nhóm nhạc nữa tan rã.

Kpop những ngày cuối năm lại phải đón nhận thêm một tin kém vui khi DSP Media chính thức tuyên bố nhóm nhạc nữ Rainbow tan rã.

rainbow

Vào sáng ngày 28 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), công ty quản lý của Rainbow – DAS Media đã xác định thông tin tan rã của Rainbow. Họ cho hay: “Hợp đồng của Rainbow và DSP Media trong 7 năm qua sẽ chấm dứt vào ngày 12 tháng 11 sắp tới. DSP Media đã có một quyết định cân nhắc cẩn thận cho kế hoạch quảng bá trong tương lai của Jaekyung, Woori, Jisook, No Eul, Seung Ah, Yoonhye và Hyunyoung. Tuy nhiên, không may, họ lại quyết định đi theo những hướng riêng. Chúng tôi mong rằng Rainbow sẽ mãi được nhớ đến với những hình ảnh tươi sáng và tích cực hệt như 7 sắc cầu vồng. Chúng tôi luôn ủng hộ và động viên kế hoạch quảng bá mới và cả tương lai của các cô gái. Chúng tôi chân thành biết ơn những ai đã luôn yêu mến Rainbow trong 7 năm qua. Xin hãy tiếp tục ủng hộ cho những khởi đầu mới của các thành viên Rainbow nhé.”

rainbow

Sau khi hoạt động 7 năm với tư cách một nhóm nhạc nữ thần tượng ở Kpop, cuối cùng Rainbow cũng phải đối mặt với cảnh “tan đàn xẻ nghé” vào giữa tháng 11 tới đây.

Rainbow debut vào tháng 11 năm 2009 tại công ty quản lý DSP Media, cùng công ty với KARA. Họ đã cho ra mắt một số hit như “A” và các thành viên cũng tham gia rất nhiều hoạt động cá nhân như làm host cho các show truyền hình, diễn xuất và còn quảng bá với những nhóm nhỏ.

Đây sẽ là một tin buồn đối với các fan Rainbow khi họ chẳng còn cơ hôi được nhìn thấy thần tượng đứng cùng một sân khấu trong tương lai. Tuy nhiên, cũng hy vọng rằng mỗi thành viên Rainbow đều sẽ có những bước đi vững chắc và thành công mới trên con đường tiếp theo của sự nghiệp.

rainbow

Alec.N lược dịch