Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Dreamcatcher bị chỉ trích vì rút khỏi 'MIXNINE' lúc chương trình 'flop thảm'

Tuy nhiên, công ty quản lý của girlgroup này đã đưa ra lý do phản biện vô cùng thuyết phục.

TV Show sống còn "MIXNINE" đang đứng trước nguy cơ buộc ngừng lên sóng do rating quá thấp (dưới 1%) và tình hình càng trở nên rối ren khi 4 thành viên nổi tiếng thuộc nhóm nữ Dreamcatcher tuyên bố rời khỏi chương trình.

Dreamcatcher

Nhiều khán giả cho rằng, hành động của Dreamcatcher là sự phản bội đối với êkip sản xuất và với khán giả truyền hình. Ngay khi nhận thấy "MIXNINE" không thành công như mong đợi, nhóm lập tức kiên quyết ra đi. Đó là một hành vi không thể nào chấp nhận được.

Giữa lúc tâm bão chỉ trích hướng về Dreamcatcher, công ty quản lý của nhóm - Happy Face Entertainment đã ra thông báo giải thích về vụ việc.

"JiU, Siyeon, Yoohyeon Dami đã quyết định rời khỏi chương trình một cách êm đềm sau khi thương lượng với tổ sản xuất của "MIXNINE".

Dreamcatcher

Hiện tại, Dreamcatcher đang tập luyện cho show diễn tại Brazil thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu lần thứ nhất "Fly High". Lịch trình này đã được thông báo từ trước khi 4 cô gái tham gia chương trình, vì vậy, họ không thể tiếp tục tham gia thử thách tiếp theo tại "MIXNINE".

Happy Face Entertainment và "MIXNINE" đã nỗ lực để điều chỉnh thời gian ghi hình cho Dreamcatcher. Song, chúng tôi không thể làm ảnh hưởng các thí sinh khác, vì vậy thật tiếc khi Dreamcatcher quyết định rời khỏi chương trình. Chúng tôi tin rằng nếu nhóm tiếp tục tham gia chương trình, sẽ không công bằng cho những thí sinh còn lại. 

Các thí sinh của "MIXNINE", bao gồm cả Dreamcatcher, đang làm việc chăm chỉ và đầy đam mê mỗi ngày để thể hiện bản thân trước người hâm mộ. Dreamcatcher rời khỏi chương trình là quyết định tôn trọng những đồng nghiệp này, và chúng tôi mong các bạn hiểu rằng đó là một quyết định không dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong các bạn sẽ ủng hộ các thí sinh "MIXNINE". Cả Dreamcatcher lẫn Happy Face Entertainment cũng sẽ đứng sau ủng hộ "MIXNINE" hơn bất cứ ai khác.

Chúng tôi xin cúi đầu với lòng biết ơn đối với những người đã quan tâm tới JiU, Siyeon, Yoohyeon và Dami trong chương trình. Happy Face Entertainment và Dreamcatcher sẽ cố gắng hết sức để đền đáp tình yêu của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!"

Được biết, trong bảng xếp hạng gần nhất, cả 4 cô gái Dreamcatcher đều đạt thứ hạng rất cao. Riêng JiU còn lọt vào top 9 thí sinh nữ với vị trí thứ 7.

Đóng góp ý kiến