Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dream concert ngày càng hạ nhiệt, chẳng còn xứng danh 'đại nhạc hội trong mơ' của nghệ sĩ lẫn người hâm mộ KPOP

Dù biết sống là phải hướng về phía trước, song cộng đồng fan không khỏi hoài niệm khi nhớ về những sự kiện hoành tráng xưa cũ.

Đến hẹn lại lên, đại nhạc hội thường niên Dream Concert lại "comeback" trong sự ngóng đợi của công chúng.

Bắt đầu từ năm 1995, Dream Concert đã là một sự kiện âm nhạc uy tín, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu và đại diện cho cả nền giải trí Hàn Quốc. Để tương xứng với tên gọi "Nhạc hội trong mơ", Ban tổ chức chỉ mời những nghệ sĩ hạng A trở lên. Họ là những nghệ sĩ vừa có hit lớn, vừa có fandom ủng hộ cũng như nhận được sự quan tâm từ công chúng. Không quá lời khi nói, nghệ sĩ được biểu diễn tại Dream Concert chính là đã được cả Hàn Quốc công nhận.

Tuy nhiên, đó đã là chuyện của nhiều năm về trước.

Dreamconcert

Vài năm trở lại đây, Dream Concert đã đánh mất vị thế của mình bằng việc không thể mời được những ngôi sao lớn. Trong lúc các thần tượng thế hệ 2 lần lượt dừng hoạt động thì thần tượng thế hệ 3 cũng vươn ra quốc tế nhiều hơn, Dream Concert không còn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả nghệ sĩ hàng đầu. Song song đó, Dream Concert cũng tự làm mình giảm nhiệt bằng cách gửi lời mời đến những ngôi sao kém nổi, thậm chí là các tân binh vừa ra mắt.

Kết quả, sự kiện âm nhạc thường niên ngày càng trở nên đìu hiu, vẫn có một vài sao hạng A làm nhân tố hút khán giả nhưng đã không còn tính chất "cạnh tranh thiện chí" giữa các fandom như ngày xưa.

Dream Concert

Dưới đây là dàn nghệ sĩ sẽ tham dự Dream Concert 2019, tổ chức vào 18/5. Danh sách được xác nhận bởi Ban tổ chức: Taemin, Park Bom, Red Velvet, SEVENTEEN, NCT DREAM, Woohyun, Ilhoon, MAMAMOO, Ha Sung Woon, Oh My Girl, CLC, The Boyz, DIA, Golden Child, Kim Dong Han, N.Flying, JBJ95, (G)I-DLE, TRCNG, 1THE9, Kim Tae Woo, Hong Jin Young và Clon.