Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Drama' xoay quanh MV 'WAP' của Cardi B và Megan Thee Stallion: Dân mạng hỏi bất tài như Kylie Jenner xuất hiện làm gì?

Mới đây, cộng đồng mạng đã tức giận khi Kylie Jenner xuất hiện trong MV 'WAP' cùng với những nghệ sĩ âm nhạc. Cardi B đã giải thích lý do cô mời người đẹp này tham gia.

Chỉ trong một thời gian ngắn, MV "WAP" của Cardi B và Megan Thee Stallion nhanh chóng tạo được cơn sốt lớn. Với giai điệu hấp dẫn cùng với dàn mỹ nhân xinh đẹp, nó đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực.

Kylie Jenner

Tuy nhiên, sau khi MV được công chiếu, trên Change.org, người hâm mộ đã tạo đơn kiến nghị có tiêu đề "Xóa Kylie Jenner khỏi video WAP". "Video hoàn hảo cho đến khi chúng tôi nhìn thấy Kylie. Tôi muốn ném điện thoại của mình", người dùng bình luận.

Nhiều người khác cho rằng họ cảm thấy giảm hứng thú với WAP khi Kylie xuất hiện bởi cô không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cũng không phải nghệ sĩ tên tuổi như những người khác xuất hiện trong video.

Cardi B

Mới đây, chia sẻ về vấn đề này, Cardi B đưa ra lý do mời Kylie Jenner tham gia vào sản phẩm mới của mình. "Tôi quyết định đưa Kylie vào video âm nhạc bởi cô ấy đã đối xử với em gái tôi (Hennessy) và con gái (Kulture) rất chu đáo trong bữa tiệc sinh nhật của con gái cô ấy" - nữ ca sĩ nói.

Nữ rapper nói thêm gia đình cô có mối quan hệ thân thiết với em gái Kim Kardashian. Người yêu cũ của Jenner là rapper Travis Scott và chồng của Cardi B - rapper Offset là bạn thân.

Trước ý kiến chỉ trích Kylie là người không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, một người hâm mộ cho rằng nếu tài năng của Normani là nhảy thì việc sải bước như người mẫu của Kylie Jenner cũng đáng được coi trọng. Bình luận này nhận được sự đồng tình của Cardi B, cô trả lời: "Chính xác là như vậy".

Bất chấp những chỉ trích, MV "WAP" vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của khán giả. Hy vọng ca khúc sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.