Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama tình cảm đã xưa rồi, Phương Ly và Binz quyết định đem cả bom tấn hành động vào MV mới

Khi đã 'ở ẩn' một thời gian khá dài, mới đây Binz và Phương Ly đã hợp tác với nhau trong một MV mang hơi hướng hành động kịch tính.

Binz và Phương Ly đã quá quen thuộc với khán giả. Nhưng nếu họ kết hợp với nhau thì sao? Câu trả lời sẽ nằm trong sản phẩm mới này.

So close

Mới đây, Phương LyBinz đã khiến cho người hâm mộ phát sốt khi bất ngờ công bố dự án hợp tác mới mang tên So Close. Đây được xem là sản phẩm đánh dấu cho màn hợp tác đầu tiên của bộ đôi này. Với việc tung ra poster cũng như teaser cho sản phẩm lần này, Phương Ly và Binz đã khiến cho khán giả và người hâm mộ không thể ngồi yên vì tạo hình và âm nhạc đầy lôi cuốn.

So close

Trong đoạn teaser kéo dài 35 giây, Phương Ly và Binz đã khiến người xem há hốc vì những phân cảnh đấu súng vô cùng căng thẳng, vẫn chưa rõ vai trò của cả hai trong MV lần này sẽ là gì nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ tạo nên nhiều sự tò mò. Khác với những tạo hình xinh như mộng thường thấy, trong sản phẩm lần này Phương Ly đã hóa thân thành một cô nàng cực kỳ cá tính và gai góc với những phân đoạn hành động cực gắt.

Phương Ly

Về phầm âm nhạc, khán giả rất tò mò về sự kết hợp của cả hai khi Binz thường rap những ca khúc khá khác biệt và dữ dội, còn Phương Ly là nghệ sĩ ngọt ngào đáng yêu. Chính vì thế, sản phẩm sự kiến ra mắt vào ngày 24/8 này hứa hẹn sẽ là bom tấn cuối hè.

Trong bối cảnh những MV drama tình cảm đang dần nguội lại và trở nên nhàm chán, việc khai thác một góc nhìn khác trong những sản phẩm âm nhạc sẽ tạo nên làn gió mới cho âm nhạc Việt. 

Từ Khóa:

Phương Ly

Binz