Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Drama Queen' của Bích Phương: MV đẹp và nóng bỏng như siêu phẩm Âu Mỹ

Khác với hình ảnh mang đậm tính dân tộc trong 'Bùa yêu', Bích Phương trở lại với ca khúc đậm chất Âu Mỹ mang tên 'Drama Queen'.

Sau thành công của bản hit 'Bùa yêu', Bích Phương đã trở lại với một dự án mới mang tên rất kêu 'Drama Queen'. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, cô đã khẳng định nét đặc biệt trong âm nhạc của mình.

Bích Phương

Drama Queen thuộc thể loại Electro Pop, mang đậm màu sắc US-UK với giai điệu văn minh, mới mẻ và phần lời nội tâm ấn tượng. Có thể nói đây là một ca khúc với màu sắc rất khác biệt và không thể lẫn giữa thị trường âm nhạc sôi động.

Bích Phương

Phần nội dung của ca khúc Drama Queen cũng là một điểm rất thú vị khi miêu tả một trạng thái cảm xúc khi yêu. Mặc dù mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, nhưng trong một thoáng chốc nào đó, con người ta vẫn cảm thấy buồn. Một nỗi buồn man mác không lí do.

Rất khó để dịch chuẩn xác từ Drama Queen sang tiếng Việt, nhưng có thể hiểu rằng, Drama Queen trong bài hát này miêu tả tính cách một người hay có phản ứng thái quá, hay lo lắng cho bản thân và những gì xảy ra xung quanh cuộc sống của họ. Như cô gái Bích Phương trong bài hát này, mặc dù đã có một mối tình “đẹp nhất thế gian”, “xung quanh mọi thứ vẫn trôi bình yên” nhưng vẫn đôi lúc tự hỏi “thế sao em buồn” mà em cũng “không biết tại sao nữa”…

Sau tất cả, Bích Phương đã thay đổi hình ảnh của mình, cô nàng đã trở nên vô cùng quyến rũ. Với dòng nhạc mới này, hy vọng Bích Phương sẽ thành công.