Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama nửa đêm: Idol Cbiz bị tố 'giả tạo', săn gái mà luôn tỏ ra băng khiết. Dân tình gọi tên một thành viên EXO!

Mới đây, một idol nam bất ngờ bị tố giả tạo khiến dân tình Cbiz đứng ngồi không yên.

Trong thời gian qua, làng giải trí Cbiz một lần nữa bị xáo động bởi tin tức Vương Lực Hoành ly hôn sau nhiều năm hạnh phúc. Mặt khác, nam nghệ sĩ trên bị dính thêm loạt phốt như trọng nam khinh nữ, ngoại tình,... Mới đây, bất ngờ một blogger thời trang lại làm không khí Cbiz thêm sôi động bằng bài viết khác.

trương nghệ hưng

Mới đây, một blogger thời trang Từ Phong Lập tiết lộ: "Đừng hóng dưa Vương Lực Hoành nữa, tới đây cho các vị một cái “dưa” này. Tiểu thịt tươi họ Z nào đó hay chơi trò tuyển phi nào đó khiêm tốn chút đi. Đừng ra vẻ “bạch liên hoa” nữa. Còn muốn dán vào tài nguyên “đỏ”, vốn dĩ không huỷ hợp đồng với CK, còn chuyển hợp đồng từ Huawei qua Samsung, rồi làm bia đỡ đạn cho CK. Đi sự kiện thời trang thì tranh thứ tự. Để chụp được ảnh đẹp cho cậu thì tổ hậu kỳ bị dày vò 3 tháng ròng, nói về “căn chính miêu hồng”, cậu chẳng xứng. Tôi hối hận vì đã giới thiệu bao nhiêu tài nguyên thời trang cho cậu, đồ vong ơn phụ nghĩa, không biết cảm kích.”

trương nghệ hưng

Bên cạnh đó, trang này đã bổ sung: "Mục đích tôi đăng bài này rất đơn giản, hợp tác nửa năm nay với cậu ta chỉ thấy ngột ngạt, cậu ta đắc tội khách mời, khiến một đống nhân viên công tác và người đại diện khó xử. Hỏi bằng chứng để phốt à, người trong cuộc có chứng cứ đây, nhưng không đến mức vạn bất đắc dĩ sẽ không tung ra đâu.

Chúng tôi chỉ mong cậu ta bớt bớt lại, đoàn đội cũng đừng phách lối như thế. Tôi không phải cố ý đánh lạc hướng dùm Vương Lực Hoành, cứ đọc lại weibo cũ của tôi là biết.

Những cô fan hâm mộ kia cũng đừng nuông chiều idol quá mức. Không muốn hiểu mà nghĩ tôi nói bậy cũng được, không quan trọng, lâu dài sẽ hiểu lòng người thôi."

trương nghệ hưng

 

Ngay lập tức, nhiều fan đã gọi tên Trương Nghệ Hưng. Được biết, đây là nam idol nổi tiếng là 30 tuổi vẫn chưa quen ai. Bên cạnh đó, họ của anh có chữ Z (Lay Zhang).

"Ai chứ Trương Nghệ Hưng thì không ngạc nhiên mấy. Đàn ông 30 tuổi đầu suốt ngày nói mình ngây thơ ngoài miệng thì ai tin cho nổi, 8 9 phần đầu óc tối thui."

"Xin lỗi mấy bạn fan anh Lay khi phải nói điều này nhưng mà anh nhà các bạn đã 30 tuổi rồi đấy. Bảo là chưa từng yêu đương nó lại khó tin."

"LAY đến yêu là gì còn chưa biết, bloger còn bảo tuyển phi, đang mong bạn ý bớt time cho công việc mà tìm người yêu đây."

"Ăn dưa thì ăn nhưng đừng khẳng định hay phủ nhận điều gì, kẻo sau vả mặt ko kịp đấy."

Hiện tại, cái tên Trương Nghệ Hưng đã lên hotsearch tại Weibo. Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Từ Khóa:

Lay

EXO