Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama nối dài: Cặp đôi ‘thị phi mới’ của Vpop chia tay sau khi công khai hình ảnh ‘ông bà’ dắt nhau đi dao kéo?

Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng nghi án chia tay khi liên tục úp mở trạng thái buồn bã, giận hờn.

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 được đánh giá là một trong những người nổi tiếng vướng nhiều thị phi nhất Vpop hiện tại. Không chỉ có những hành vi phản cảm nơi công cộng, cả Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi đều không ngại công khai việc thẩm mỹ cùng nhau. Sau dao kéo, cặp đôi cũng liên tục khoe khéo nhan sắc trong những bộ ảnh hở hang.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng nghi án chia tay khi liên tục úp mở trạng thái buồn bã, giận hờn.

Thế nhưng, dường như chuỗi drama này đang có dấu hiệu chuyển hướng khi cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục có động thái biểu hiện cho sự tan vỡ trong mối tình “chú – cháu”. Cụ thể, phía Lương Bằng Quang vừa đăng tải một dòng trạng thái đề cập đến chuyện chia tay, trong khi Ngân 98 lại khóa trang cá nhân.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng nghi án chia tay khi liên tục úp mở trạng thái buồn bã, giận hờn.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng nghi án chia tay khi liên tục úp mở trạng thái buồn bã, giận hờn.

Hàng loạt dòng trạng thái úp mở về chuyện chia tay được Lương Bằng Quang đăng tải trên trang cá nhân

Mặc dù trước đó, cả hai còn vui vẻ cùng nhau đi du lịch và tính toán đến chuyện cưới xin. Thế nhưng việc công khai “phũ phàng” trên mạng xã hội khiến không ít khán giả tò mò về mối quan hệ hiện tại. Không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò thu hút truyền thông của cặp đôi thị phi “mới nổi” này.

Phía Lương Bằng Quang, nam ca sĩ đã có hồi đáp mới nhất với truyền thông về lý do thực sự khiến cả hai xa nhau: “Chỉ có một chữ: chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán! Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây”.

Phía Lương Bằng Quang, nam ca sĩ đã có hồi đáp mới nhất với truyền thông về lý do thực sự khiến cả hai xa nhau: “Chỉ có một chữ: chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán! Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây”. Nhiều ý kiến cho rằng việc đưa ra lý do chia tay thế này khó chấp nhận. Chưa kể, vốn là cặp đôi thị phi nhất nhì Vpop nên chuyện tạo scandal để được chú ý cũng không nằm ngoài vòng nghi vấn của khán giả. Biểu hiện là dù miệng nói chia tay, nhưng nam ca/nhạc sĩ lại liên tục đăng tải hình chụp chung với Ngân 98, kèm những status gây “nhức mắt”.Nhiều ý kiến cho rằng việc đưa ra lý do chia tay thế này khó chấp nhận. Chưa kể, vốn là cặp đôi thị phi nhất nhì Vpop nên chuyện tạo scandal để được chú ý cũng không nằm ngoài vòng nghi vấn của khán giả. Biểu hiện là dù miệng nói chia tay, nhưng nam ca/nhạc sĩ lại liên tục đăng tải hình chụp chung với Ngân 98, kèm những status gây “nhức mắt”.