Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama người thứ 3 thu hút nhất năm 2018 đã chính thức kết thúc khi 'nạn nhân' tung bằng chứng được đàn chị minh oan

Theo đó, Bảo Anh vừa tung ra loạt tin nhắn cho thấy chính Phạm Quỳnh Anh cũng ngỡ ngàng khi cô bị cho là người đã xen vào cuộc hôn nhân giữa cựu thành viên H.A.T và ông bầu Quang Huy.

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh - đạo diễn Quang Huy "đường ai nấy đi" bắt đầu dấy lên từ giữa năm 2018 và đến cuối tháng 10 thì "ông bầu" của Wepro lên tiếng xác nhận đã đệ đơn ly hôn sau 6 năm chung sống. Từ chối trả lời về nguyên nhân khiến cả hai chia tay nhưng dư luận vẫn không ngừng đồn đoán, trong đó có tin đồn: Bảo Anh chính là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của họ.

Bảo Anh bị nghi ngờ là người thứ 3

Bảo Anh bị cho là người thứ 3 đã phá hoại cuộc sống hạnh phúc

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chia tay

của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Trước quá nhiều nguồn tin thất thiệt khiến tên tuổi và danh dự bị ảnh hưởng nặng nề, vào chiều 25/10, Bảo Anh đã ủy thác cho luật sư để khởi kiện một trang tin có cho đăng tải thông tin sai sự thật với tựa đề: "Bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bị cư dân mạng chỉ trích". Rất nhanh sau đó, trang tin này đã xóa bỏ bài viết nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng chĩa mũi giáo về phía giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Bẵng đi một thời gian, mới đây Bảo Anh đã có hành động cứng rắn hơn là tung toàn bộ tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh để chứng minh bản thân không hề liên quan đến chuyện hôn nhân của đàn chị đổ vỡ. Đáng chú ý là sau khi đọc được những đoạn chụp màn hình đàn em gửi cho, cựu thành viên H.A.T còn đáp lại một cách sửng sốt: "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế"

bảo anh tung tin nhắn với phạm quỳnh anh

Câu trả lời của Phạm Quỳnh Anh đã gián tiếp khẳng định Bảo Anh bị nghi ngờ oan và có lẽ drama người thứ 3 được mong chờ nhất năm 2018 đã chấm dứt tại đây

Ngoài việc chia sẻ đoạn tin nhắn với đàn chị, Bảo Anh còn dành một chia sẻ khá dài để nói về sự việc. Cụ thể như sau:

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh. Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây".