Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama mượn ý tưởng thơ của Châu Đăng Khoa chưa kết thúc khi một tác giả không chấp nhận!

Những ngày qua có lẽ không phải khoảng thời gian dễ chịu với Châu Đăng Khoa khi một trong những tác giả không chấp nhận lời xin lỗi của anh.

Châu Đăng Khoa

Mới đây, vụ việc mượn ý tưởng thơ của Châu Đăng Khoa trong hai bản hit "Người lạ ơi" và "Tình Nhân ơi" đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây, anh đã đăng một status công khai xin lỗi. Cuối dòng trạng thái, Châu Đăng Khoa nhấn mạnh lại bản thân có lấy cảm hứng từ thơ của hai tác giả nữ để viết ca khúc Tình nhân ơi, đồng thời nhận trách nhiệm giải quyết vấn đề tác quyền để thể hiện sự tôn trọng chất xám tác giả. Anh bày tỏ hi vọng mọi chuyện có thể sớm kết thúc trong êm đẹp, để không ai bị chi phối thêm về chuyện này. 

Châu Đăng Khoa

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó khi chỉ có tác giả Lạc Hi chấp nhận lời xin lỗi trên. Với tác giả Linh Linh - người Châu Đăng Khoa mượn ý thơ trong ca khúc "Người Lạ ơi" lại cảm thấy không thực sự thỏa đáng.

Linh Linh

Trước đó, Linh Linh đã nhận từ Châu Đăng Khoa 6 triệu đồng/2 bài và xem đó như một con số tượng trưng, đồng ý cho nam nhạc sĩ được chịu trách nhiệm thực tế. Tuy nhiên chính sự xin lỗi thiếu đàng hoàng, tử tế của Châu Đăng Khoa đã khiến Linh Linh cảm thấy không thỏa đáng và từ chối nhận lời xin lỗi, trả lại khoản tiền đã nhận. Nữ tác giả cho biết sẽ không nói gì thêm và giao toàn quyền xử lý lại cho phía nhà xuất bản.

Tuy nhiên, sau những lời xin lỗi đầy bất ngờ đó, Châu Đăng Khoa vẫn không nhận được sự đồng tình của khán giả. Bởi nhiều người vẫn chưa hài lòng với cách hành xử của nam nhạc sĩ.