Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama mới về mối quan hệ của Jack và quản lý Tạ Hà: cặp vợ chồng lừa đảo chuyên nghiệp tại Nga, bỏ đói Jack, ép viết nhạc mọi lúc...

Scandal giữa Jack và công ty quản lý, đặc biệt là ‘mẹ nuôi’ Tạ Hà đang có thêm nhiều ý kiến từ những người liên quan.

Drama dài kỳ giữa Jack và quản lý Tạ Hà đã có thêm những nhân chứng mới, đứng về phía Jack. Cụ thể, trên MXH xuất hiện thêm thông tin, câu chuyện của người quen Tạ Hà, đồng thời có liên hệ với Jack và tiết lộ những sự thật xung quanh mối quan hệ của hai người này.

Thông tin nghiêm trọng hơn khi có người đứng ra tố cáo bà Tạ Hà và chồng từng dính líu đến một số thương vụ lừa đảo trong cộng đồng kinh doanh, buôn bán của hội người Việt Nam tại CHLB Nga. Bài viết được đăng tải trong một group về showbiz, với những thông tin bên lề và hình ảnh bằng chứng đi kèm. Tài khoản mạng nói trên chia sẻ, quá khứ quản lý Jack - Tạ Hà đã từng dùng nick facebook mang tên Hellen Phạm để thực hiện các giao dịch buôn bán mỹ phẩm, quần áo, trái cây,… kiếm lời trên các chợ cư dân và hội người Việt Nam tại Nga. Thậm chí, những người Việt tại Nga đã “nhẵn mặt” với cặp vợ chồng này. Và chuyện họ lừa Jack là… dễ hiểu.

Thông tin này hiện tại vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên đã dấy lên một làn sóng tranh cãi, chỉ trích dữ dội Tạ Hà và công ty ICM do bà gầy dựng.

Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản khác từng phụ việc nhà cho Tạ Hà và từng chứng kiến Jack bị mẹ nuôi ngược đãi – cũng đã lên tiếng tố cáo. Người này cho biết, Khánh (K-ICM) luôn được Tạ Hà quan tâm nuông chiều, hầu như chưa bao giờ có xích mích hay quản lý những việc cá nhân. Jack thì ngược lại. Chưa kể, Jack còn bị Tạ Hà quản lý tiền nong chặt chẽ và trả lương rất ít ỏi.

“Tới bữa ăn tôi dọn đầy đủ các món tôi đã nấu theo thực đơn bà ta giao và mời tất cả các người trong gia đình ra ăn. Gia đình bao gồm Jack, Khánh, cô Hà và cameraman.

Khi ăn cơm hầu như cả nhà chỉ chú tâm tới việc ăn uống chả quan tâm gì đến người nhà đặc biệt là Cô Hà lại nhăn nhó cáu kỉnh khi ăn, không khí thực sự áp lực. Nếu bữa trưa hay bữa tối Jack hẹn bạn bè đi chơi không kịp giờ về để ăn thì bà ta dặn tôi rằng ăn xong nhớ cho con mèo nhà ăn rồi đem đổ hết đồ ăn hết tránh bừa bộn, thế là Jack về không có đồ ăn có vài bữa Jack đói bụng đành lần xuống bếp để kiếm đồ ăn, tôi thấy tội nên mặc bà ta chửi tôi lén lấy mì làm cho cậu ăn, thế đấy. Thậm chí, cô Hà luôn bắt Jack làm việc, sáng tác nhạc ngay cả giờ nghỉ trưa hay buổi tối mặc dù Jack đi diễn về đã rất mệt…”, tài khoản này cho biết.

Chuyện Jack bị Tạ Hà bóc lộc, chèn ép và thậm chí còn có âm mưu giành lấy các bản hit “xương máu” đã rõ từ lâu, tuy nhiên tiết lộ từ người giúp việc Tạ Hà khiến fan hâm mộ Jack không khỏi xót xa và thương cảm. Một người từng được Jack coi như người thân thiết hết lòng tin tưởng, lại luôn lợi dụng tài năng, thậm chí lên kế hoạch để đoạt đi chất xám và công sức. Ngay cả cuộc sống của Jack cũng luôn nằm trong vòng kiểm soát của Tạ Hà từ ăn uống, ngủ nghỉ…

Trước hai tình tiết được hé lộ ở trên, vụ việc Jack bị Tạ Hà bóc lột đã rộ lên từ lâu. Một designer từng làm việc với Jack và K-ICM cũng đã lên tiếng bênh vực Jack. Được biết, designer từng thực hiện poster MV "Sóng Gió" "Em Gì Ơi" được yêu cầu thiết kế hình của K-ICM lớn hơn Jack. Ngay lập tức poster MV “Hoa Vô Sắc” dường như đã “ứng nghiệm” lời chia sẻ trên: Hình của K-ICM chiếm toàn bộ chỗ trống, trong khi Jack đứng sau và là ca sĩ hát chính.

Bên cạnh đó, rất nhiều lời chia sẻ từ các nghệ sĩ từng hợp tác với Jack đã khiến fan hâm mộ có thêm niềm tin về việc giọng ca “Bạc Phận” đã bị bóc lột thời gian dài, bị áp bức tinh thần và trở thành “bia đỡ đạn” cho scandal của công ty ICM và K-ICM.

 

Hiện tại, Tạ Hà và K-ICM vẫn khóa trang cá nhân, thông cáo mới nhất của công ty ICM bị dư luận chỉ trích… vụ việc chưa có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, phía Jack đang có lợi thế vì fan hâm mộ và công chúng luôn lên tiếng bảo vệ.