Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama mới: Demi Lovato tức giận khi có tin đồn hôn phu từng 'yêu điên dại' Selena Gomez!

Mới đây, Demi Lovato đã thể hiện sự tức giận của trên mạng xã hội với những tít báo liên quan đến hôn phu và Selena Gomez.

Sau khoảng 4 tháng được xác nhận chuyện hẹn hò và dành nhiều thời gian bên nhau trong lúc thực hiện giãn cách xã hội, nam nghệ sĩ Max Ehrich đã quyết định quỳ gối cầu hôn Demi Lovato tại vùng biển thơ mộng ở Malibu, Los Angeles vào tháng 7/2020.

Demi Lovato

Ngay lập tức, hàng loạt những lời chúc mừng đã được gửi đến nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì mới đây dân tình lại chứng kiến một “biến” mới.

Cụ thể vào tháng 6, tờ The Blast và J-14 công bố các chia sẻ cũ của Max Ehrich về việc muốn cưới Selena Gomez, ngay thời điểm Lovato tuyên bố đính hôn với anh.

“Tôi nghĩ Selena tài năng. Tôi đã phải lòng cô ấy từ năm 2010. Tôi đã thổ lộ điều này trong cuộc phỏng vấn và khi chia sẻ trên Twitter, tôi không ngờ mọi người lại xem câu chuyện là sự nghiêm túc của tôi. Nhưng đúng, tôi nghĩ Selena là người phụ nữ phi thường.”

Tuy nhiên, tạp chí Elle cho hay: "Max đã xóa Twitter nên không thể xác minh anh có phát ngôn như truyền thông đã nói hay không.”

Demi Lovato - Selena Gomez

Mới đây, Demi Lovato về lên tiếng "Tôi rất buồn khi người khác làm giả hình ảnh để khiến những người phụ nữ đối đầu nhau. Nếu phụ nữ xung đột thì họ sẽ không thể làm bạn. Các bạn không còn điều gì quan trọng hơn để nói về năm 2020 sao?

Tôi dừng lại và nghĩ, mọi thứ thật tệ. Đúng vậy, việc chia rẽ những người nổi tiếng có vẻ dễ dàng hơn vì năm nay thật tệ hại. Càng đáng sợ hơn nữa nếu chúng ta đẩy câu chuyện đi quá xa".

Được biết trong quá khứ, Demi Lovato chia sẻ cô đã không còn là bạn của Selena Gomez.