Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama không kém MV 'hơi mệt vì bạn thân người yêu' của Hương Giang: chủ nhân ca khúc đạo 80% hit T-ara khẳng định đã bị 'chơi xấu'

... mà cụ thể thì tài khoản lên tiếng đổ trách nhiệm cho ca sĩ thể hiện không phải là của anh.

Là sản phẩm mở màn cho loạt dự án âm nhạc từ nay đến cuối năm của Quang Hà với sự góp mặt của người mẫu Mai Ngô, "Ai rồi cũng sẽ khác" chỉ mất có 2 ngày ra mắt đã bị phát hiện là đạo đến 80% beat nhạc từ bản hit đình đám "Day By Day" của T-ara. Đáng chú ý, sau khi nhận được phản hồi từ cư dân mạng, ca sĩ thể hiện là Quang Hà cũng phải thừa nhận sự tương đồng ngỡ ngàng giữa 2 ca khúc, đồng thời khẳng định sẽ liên hệ với phía nhạc sĩ để tìm hiểu nguyên nhân. 

Ngay từ giai điệu mở đầu, ca khúc của Quang Hà 

đã không khác gì bản cover của "Day By Day"

Trong khi Quang Hà được nhận định là hành xử lịch sự thì khán giả không khỏi bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm của tác giả trẻ Phúc Trường. Trong một bình luận với fan Kpop, nhạc sĩ này không chỉ phủ nhận sự nổi tiếng của T-ara mà còn đổ hoàn toàn trách nhiệm về phía ca sĩ với câu nói: có trách hãy trách Quang Hà vì "thấy giống mà vẫn hát". 

"Không hiểu sao mọi người lại bảo mình đạo nhạc, trong khi trước đó mình không hề biết T-ara là nhóm nhạc nào hay là bài "Day By Day" gì đấy mình cũng chưa từng nghe qua. Chỉ là giai điệu tình cờ giống thôi. Nếu có trách thì hãy trách anh Quang Hà thấy giống mà vẫn hát". Phúc Trường cho hay. 

Vấn đề nằm ở chỗ, tài khoản lên tiếng thách thức cư dân mạng trên có dấu tích xanh, nghĩa là đã được facebook công nhận là chính chủ. Thế nhưng chưa đầy nửa ngày sau đó, nhạc sĩ Phúc Trường (thật) lại đính chính rằng bản thân chưa từng phát ngôn bất cứ điều gì về ồn ào đạo nhạc. Còn về vấn đề bài hát, anh sẽ có một bài giải trình rõ ràng nhất cho khán giả. 

nhạc sĩ Phúc Trường giải thích về tin đồn đạo nhạc T-ara

Cùng một nghi án "đạo nhạc" nhưng lại có 2 phát ngôn trái ngược từ 2 tài khoản facebook đều có tích xanh, hiện khán giả đang hoang mang vì không rõ nên tin tưởng vào lời giải thích nào. Chưa kể, tài khoản đầu tiên dù mang giọng điệu thách thức nhưng về cơ bản khá lịch sự trong cách xưng hô. Ngược lại, tài khoản Phúc Trường thứ 2 tuy được tin tưởng hơn về độ xác thực nhưng lại khiến netizen phẫn nộ vì ngôn ngữ khá tục. 

nhạc sĩ Phúc Trường

Drama không kém MV mới nhất của Hương Giang "Em hơi mệt với bạn thân anh", khán giả có cảm giác Phúc Trường đang phân thân thành 2 nhân vật để tự đấu tranh với nhau, mục đích chính là "câu view" cho "con đẻ".