Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama Grammy 2021 chưa hết: Halsey lên tiếng chỉ trích trực tiếp viện Hàn Lâm!

Mới đây, nữ nghệ sĩ Halsey đã lên tiếng chỉ trích Grammy 2021 khá nặng nề.

Sau khi không được đề cử cho album "Manic", Halsey chỉ đăng trên Instagram story của mình về giải Grammy: "Giải Grammy là một quy trình khó nắm bắt. Nó có thể là về những buổi biểu diễn riêng tư ở hậu trường, biết đúng người, với những cái bắt tay và 'hối lộ' vừa đủ để được coi là 'không hối lộ'."Halsey viết.

"Nếu bạn đạt được điều đó, đó là cam kết thực hiện các buổi biểu diễn truyền hình độc quyền và đảm bảo bạn giúp Học viện kiếm được hàng triệu USD từ quảng cáo vào đêm trình diễn."

Halsey

Cuối cùng, Halsey kết luận: "Mặc dù tôi rất VUI vì những người bạn tài năng của tôi, những người đã được công nhận trong năm nay, nhưng tôi hy vọng sẽ có thêm sự minh bạch hoặc cải cách. Nhưng tôi chắc chắn bài viết này sẽ đưa mình vào danh sách đen." Cô kết luận.

Halsey

Được biết, Grammy 2021 vừa công bố danh sách đề cử các hạng mục vào ngày 24/11. Ngay lập tức, làn sóng tẩy chay lễ trao giải danh tiếng này lan rộng khi The Weeknd với album "After Hours" đình đám không nhận được bất kỳ cái gật đầu nào từ viện hàn lâm. Hàng loạt các Idol cũng đã lên tiếng bênh vực nam nghệ. Bản thân The Weeknd cũng thẳng thắn chỉ trích: "Grammy vẫn thối nát như thế, bạn nợ tôi, người hâm mộ và cả ngành công nghiệp này một sự minh bạch.”