Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama giữa Cube và HyunA - E'Dwan cũng chưa chắc đã dài tập bằng The Face Vietnam 2018

Mới lên sóng tập 4, nội bộ các team đã tự lục đục mà chẳng cần chương trình tạo drama.

Tối 28/10 vừa qua, tập 4 của The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018 đã chính thức lên sóng. Ở tập này, Võ Hoàng Yến là team được dự đoán sẽ gặp bất lợi khi chỉ còn 3 thí sinh nhưng lại phải đối mặt với thử thách chính là quay clip quảng cáo cho 5 sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự bình tĩnh sau nhiều biến cố, cô cùng học trò đã xuất sắc giành chiến thắng đầu tiên. Dù không quá bất ngờ bởi trước đó The Face đã bị lộ kết quả đến tập 6 nhưng các khán giả vẫn thật lòng chúc mừng cho màn phục thù thành công của Võ Hoàng Yến.

Team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng trong tập 4

Sau 2 tập bị loại liên tiếp, Võ Hoàng Yến đã phục thù thành công trong tập 4

Ngay khi giành lại được lợi thế, Võ Hoàng Yến đã quyết định lột xác và xuất hiện trong phòng loại với bộ áo dài đỏ rực. Trước một Linh Chi của team Thanh Hằng bản lĩnh và cứng rắn, Xuân Phúc team Minh Hằng tự tin nhưng hành động chưa thuyết phục, Võ Hoàng Yến đã công tâm để trai đẹp của team "bé Heo" ra về. Bất ngờ hơn nữa là tập này lên sóng trùng hợp với đám cưới ngoài đời thực của Xuân Phúc cùng cô bạn gái xinh đẹp. 

Team Võ Hoàng Yến chiến thắng tại tập 4 The Face

Võ Hoàng Yến xuất hiện cực nổi bật trong phòng loại

Team Võ Hoàng Yến chiến thắng tại tập 4 The Face 1

Cô chính là người đã quyết định để Xuân Phúc team Minh Hằng ra về vì màn thuyết phục chưa thực sự xuất sắc so với Linh Chi

So với 3 tập trước, phần loại trừ của tập 4 không quá căng thẳng với những tranh cãi nảy lửa. Thế nhưng, đây lại là giai đoạn mà người ta phát hiện, drama của The Face bắt đầu dài tập còn hơn cả phim truyền hình. 

Đầu tiên là việc Võ Hoàng Yến công khai tố "song Hằng" bắt tay để loại các thành viên đội cô, sau đó thành viên Brian Trần cũng lên trang cá nhân chỉ trích HLV Minh Hằng không công bằng khi viện cớ anh không sõi tiếng Việt để loại.

Tiếp đó (cụ thể là ngay trong tập 4 The Face), Tuyết Như - team Võ Hoàng Yến đã thẳng thừng đối đầu với cả 3 HLV khi không chịu ghi nhận những góp ý từ ban giám khảo, khăng khăng cho rằng phong cách thời trang mà cô đang định hình mới đúng với tinh thần của thử thách nhất. 

team Võ Hoàng Yến tại The Face

Tuyết Như (ngoài cùng bên phải) là thí sinh đã cãi tay đôi với cả 3 mentor khiến Thanh Hằng nổi giận

Trước thái độ quá đỗi hỗn hào và cứng đầu của Tuyết Như, Võ Hoàng Yến đã quyết định sẽ đưa cô nàng vào phòng loại nếu team tiếp tục thua. Rất may là Tuyết Như chưa phải đối mặt với khoảnh khắc đáng sợ đó bởi cuối cùng team cô cũng có được chiến thắng đầu tiên. 

May mắn không bị loại nhưng Tuyết Như một lần nữa khiến khán giả ngán ngẩm khi tố đồng đội là Tuấn Kiệt sống 2 mặt, đang cố gắng cô lập mình. Bằng chứng mà cô đưa ra là đã từng nghe thấy Tuấn Kiệt rủ Quỳnh Anh xuống phòng team Minh Hằng ngủ, để cô lại một mình. Rồi trong thử thách quay hình quảng cáo mỹ phẩm, Tuyết Như cũng bị Tuấn Kiệt đạp vào mặt hay trong phòng team, Tuấn Kiệt cũng chỉ chực bảo vệ Quỳnh Như trước mọi bất đồng. Điều này khác biệt hoàn toàn với vẻ ngoài của Tuấn Kiệt khi luôn tỏ ra vui vẻ, hòa đồng.

Clip này không được phát sóng trên truyền hình nhưng vẫn được đăng tải trên kênh Youtube chính chủ của The Face

Về phía Tuấn Kiệt, anh cũng nhanh chóng đáp trả lại Tuyết Như trên trang cá nhân. Anh khẳng định đã xin lỗi khi vô tình đạp vào đầu đồng đội, cũng tự mình nhiều lần hòa giải mâu thuẫn giữa Tuyết Như và Quỳnh Anh, thậm chí còn tỏ ra khó hiểu với thông tin anh cô lập Tuyết Như. Chốt lại, Tuấn Kiệt không ngại dằn mặt đàn em: "Lên báo nói thì nói cho đúng. Đừng muốn nói gì là nói nghe em". 

Tuấn Kiệt đáp trả đồng đội tại The Face Vietnam Tuấn Kiệt đáp trả đồng đội tại The Face Vietnam 1

Tuấn Kiệt đáp trả đồng đội tại The Face Vietnam 2

Dòng trạng thái dằn mặt Tuyết Như trên trang cá nhân của Tuấn Kiệt

Khi mà mâu thuẫn trong nội bộ team Võ Hoàng Yến còn chưa được giải quyết thì đoạn teaser của tập 5 lại hé lộ diễn biễn căng thẳng trong team Minh Hằng. Trong vài phút ngắn ngủi có thể thấy, Trương Thanh Long đang dọn dẹp đồ đạc và dường như muốn rời khỏi nhà chung. Trong khi đó, H'Bella lại khóc nấc và chia sẻ rất ghét những chuyện này được đưa lên sóng. Đỉnh điểm của cuộc chiến là khi Trương Thanh Long gay gắt đáp trả rằng dường như team Minh Hằng bị đồn rằng đang ăn hiếp H'Bella còn cô thì nức nở: "Anh sẽ phải hối hận về câu nói này!" và rời khỏi phòng.

Trương Thanh Long và H'Bella là cặp đôi khẩu chiến tiếp theo tại The Face. Tính tới thời điểm này thì chỉ có nội bộ team Thanh Hằng là còn chung sống hòa bình và đủ các thành viên

The Face Vietnam 2018

Với tất cả những gì đã thể hiện dù mới phát sóng được 4 tập, có vẻ drama của The Face Vietnam còn dài tập hơn cả câu chuyện hài hước giữa Cube với HyunA - E'Dwan.