Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama gây sốc: Kesha gửi tin nhắn cho Lady Gaga, tiết lộ Katy Perry bị nhà sản xuất cưỡng hiếp?

Nội dung tin nhắn Kesha gửi Lady Gaga tiết lộ cả cô lẫn Katy Perry đều từng bị cưỡng hiếp.

Năm 2014, Kesha kiện Dr. Luke (tên thật là Lukasz Gottwald) vì bị nhà sản xuất này cưỡng hiếp trong quá trình hai bên hợp tác sản xuất nhạc. Cô đã gửi đơn kiện lên tòa án nhưng sau 18 tháng vụ kiện kết thúc với phần thắng nghiêng về nhà sản xuất âm nhạc 44 tuổi. Tháng 5 vừa qua, Dr. Luke kiện ngược lại Kesha đòi bồi thường thiệt hại hình ảnh, danh dự với số tiền 50 triệu USD.

 

Loạt thông tin gây chấn động liên quan đến Dr. Luke vừa được công bố.

Mới đây, hồ sơ khởi kiện của Dr. Luke chống lại Kesha vừa bị rò rỉ trên các báo phương Tây. Trong đó có việc nhà sản xuất này phản bác, kiện ngược chuyện Kesha đã gửi tin nhắn tới Lady Gaga kể rằng nhà tạo hit đình đám trên đã cưỡng hiếp mình và Katy Perry.

"Vào ngày 26/2/2016, Kesha đã gửi một tin nhắn tới Stefani Germanotta (Lady Gaga), nói lại tuyên bố sai lầm rằng Luke đã cưỡng hiếp cô ấy. Kesha cũng khẳng định sai rằng Luke đã cưỡng bức Kathryn Hudson (Katy Perry). Chính vì sự vu khống và kích động sai lệch từ Kesha, Lady Gaga sau đó có bình luận tiêu cực về Dr. Luke trên mạng xã hội, phỉ báng', văn bản của Luke ghi.

 

Kesha nhắn tin tiết lộ chuyện bị Dr. Luke cưỡng hiếp.

Phía Dr. Luke cho rằng sau khi nghe những lời cáo buộc của Kesha, Lady Gaga đã lên báo nói xấu anh trên báo chí và các phương tiện truyền thông xã hội. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này còn cho rằng chuyện Kesha bịa đặt đã cắt đứt cơ hội tái làm việc của ông dẫn đến thất thu hàng chục triệu đô la tiền bản quyền cũng như tiền thu được từ các ca khúc hợp tác với Katy Perry.

Được biết, trước đây Dr. Luke đã từng làm việc với cả Katy Perry và Kesha, mang lại một số hit lớn cho cả hai ca sĩ. Với Kesha là "TiK ToK" và "We R Who We R", còn với Katy Perry là "I Kissed A Girl", "Teenage Dream và Roar".

 

Dr. Luke từng hợp tác với Katy Perry trong một số sản phẩm âm nhạc.

Sau khi đơn kiện rò rỉ hôm 13/6, Dr. Luke một lần nữa lên tiếng phủ nhận chuyện hãm hiếp Katy Perry. Luật sư của Dr. Luke đã gửi một thông cáo khẳng định thân chủ mình vô tội: "Chính Katy Perry đã khẳng định rằng Dr. Luke không hãm hiếp cô. Lời buộc tội của Kesha cũng giống như những lời dối trá thái quá khác của cô ta trước đó, chúng hoàn toàn vô căn cứ và thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng với Katy Perry lẫn Dr. Luke". 

Tuy nhiên, đại diện của Luke không trả lời được câu hỏi về thời điểm mà Katy Perry nói anh không cưỡng bức cô. Hiện tại, người phát ngôn của Kesha từ chối bình luận. Katy Perry và Lady Gaga cũng chưa phản hồi về vụ việc.