Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama đầu năm: Ailee ngộp thở trong gạch đá chỉ vì một bức ảnh selfie cùng ngôi sao bạo lực nổi tiếng

Nữ ca sĩ đã tải lên bức ảnh này một cách vô tư mà không nghĩ tới scandal trong quá khứ của Chris Brown.

Mới đây, nữ ca sĩ Ailee đã tham gia lễ trao giải Grammy, sự kiện âm nhạc danh giá nhất hành tinh. Ngôi sao xứ Hàn đã khoe loạt ảnh chụp selfie cùng những tên tuổi đình đám như Billie Eilish và Lil Nas X. Tuy nhiên, khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Chris Brown, cô nàng đã phải chịu những bình luận chỉ trích từ người hâm mộ.

 

Lý do bởi không ít fan vẫn còn ác cảm với Chris Brown vì vụ bạo lực với Rihanna vào năm 2009. Nam ca sĩ đã bị cả thế giới lên án sau khi loạt ảnh sưng phù, tím tái của bạn gái xuất hiện trên mạng xã hội và báo chí. Cho đến nay, Chris vẫn được nhắc đến như một biểu tượng về bạo lực trong tình yêu. Được biết, Ailee là một fan của nghệ sĩ này từ khi cô còn nhỏ tuổi. Việc nữ ca sĩ bày tỏ tình cảm và lòng kính trọng dành cho Chris khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Bên dưới bức ảnh tràn ngập những bình luận chỉ trích dành cho cả 2.

Đáp lại, Ailee đã bảo vệ quan điểm của bản thân bằng cách chỉnh sửa phần caption:

"Edit thêm lần này nữa thôi. Khi tôi nói "Anh ấy từng là một trong những nghệ sĩ mà tôi nghe trong quãng thời gian trưởng thành và đó là điều không bao giờ thay đổi" thì ý của tôi có nghĩa là việc tôi yêu mến âm nhạc của anh ấy từ khi còn bé mới là vĩnh hằng. Tôi đã chụp tấm ảnh này mà không hề biết gì về những chuyện mà anh ấy đã từng làm. Điều duy nhất xuất hiện trong đầu tôi là 'Ô kìa, Chris Brow đấy. Mình đã từng thích mấy bài hát của ảnh'. Tôi không và sẽ không ủng hộ phụ nữ, đàn ông, thú cưng, động vật hay bất kỳ hành vi lạm dụng nào khác. Lý do duy nhất tôi giữ bức ảnh này là để xác nhận lý do ban đầu tôi chụp nó. Tôi không xem nhẹ bất cứ hành vi lạm dụng nào. Bây giờ thì hãy dừng việc thóa mạ tôi chỉ vì việc làm vô tư của tôi, và làm ơn để tôi được yên."

Bạn nghĩ sao về bức ảnh của Ailee?