Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama đầu năm 2019: nữ streamer hot nhất nhì Việt Nam 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP, còn ví 'sếp' như Voldemort xấu xí

Không hiểu mục đích của MisThy là gì khi cô hồn nhiên so sánh 'hoàng tử mưa' với một nhân vật tàn ác trong truyện Harry Potter.

Là 1 trong 5 streamer nữ quyến rũ và hot nhất nhì làng game Việt hiện nay, bên cạnh lượng fan đông đảo, MisThy cũng sở hữu không ít antifan. Thế mới có chuyện, chỉ nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong dòng trạng thái đầu năm mới, cô nàng đã bị chỉ trích là dựa hơi "sếp" nhằm câu view. 

Cụ thể, trong bức ảnh gia đình quây quần nhân dịp năm mới, MisThy có tiết lộ mẹ cô là một Sky chính hiệu. Bà có thắc mắc: "Sơn Tùng up ảnh gia đình được 90 ngàn like luôn đó. Sao con không up gia đình mình". Đáp lại, MisThy cho hay: "Người ta là Sơn Tùng mới được 90k like đó mẹ, sao con được được". Đáng nói, bài đăng này của cô lại nhận được lượng quan tâm vượt trội với hơn 111k like và thả tim cùng hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Tuy nhiên, antifan cho rằng, nhờ "kiếm fame" từ "hoàng tử mưa", nữ streamer mới bất ngờ hot như vậy. 

Misthy dựa hơi Sơn Tùng M-TP

Nhờ nhắc đến tên Sơn Tùng M-TP trong dòng caption mà bài đăng của MisThy tăng lượng like, share đột biến

Sau một hồi bị ném đá nặng nề, MisThy đã có màn phản pháo cực gắt để chứng minh bản thân trong sạch. Trong một livestream ngay sau đó, cô khẳng định sẽ không bao giờ nhắc đích danh một người nổi tiếng nào trên facebook để tránh hiểu lầm. "Coi như đây cũng là một cái để rút kinh nghiệm. Mình không biết đó là cái tên không thể nói ra như vậy. Một cái tên bất khả xâm phạm". 

MisThy

MisThy hứa hẹn sẽ không bao giờ nhắc đến tên Sơn Tùng M-TP trên facebook

Sẽ không có gì đáng nói nếu như ở câu sau, MisThy đã ví tên Sơn Tùng như "một người mà ai cũng biết" – Voldemort. Cô cho rằng: "Sơn Tùng như Voldemort trong Harry Potter". Một lần nữa, cư dân mạng lại nổi đóa vì cách ví von "thiếu não" của nàng streamer xinh đẹp. 

Nếu theo dõi Harry Potter, khán giả sẽ hiểu, Voldemort được coi là kẻ đại diện cho quyền lực, sức mạnh. Nhưng ngược lại đó cũng là kẻ cô độc, xấu xí và tàn ác. Việc MisThy đem Sơn Tùng ra so sánh với Voldemort bị antifan cho rằng cô đang "đá xéo" Sơn Tùng dù trước đó vẫn khen ngợi nức nở. 

MisThy đem Sơn Tùng ra so sánh với Voldemort 1

So sánh Sơn Tùng với Voldemort, phải chăng MisThy muốn ám chỉ "sếp" cũng cô độc và tàn ác?