Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama: Cựu thành viên U-KISS tố cáo đồng đội cũ xấu tính, luôn đẩy mình ra rìa, không cho comeback với cả nhóm

Những trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ ùa về chỉ sau một vài câu hỏi của người hâm mộ.

AJ là một trong hai thành viên được bổ sung vào đội hình U-KISS từ năm 2011. Sau nhiều đợt quảng bá, có một thời gian AJ tạm ngưng hoạt động để theo học đại học Columbia (Mỹ). Phía công ty quản lý NH Media đã chấp thuận đề nghị, cố gắng sắp xếp để AJ cân đối lịch trình cá nhân. Đến năm 2016, AJ tuyên bố rời U-KISS thông qua bài đăng trên fancafe. Năm 2017, nam thần tượng trở lại làng nhạc với nghệ danh Siyoon, anh ký hợp đồng cùng công ty quản lý NH Media.

AJ

Gần đây, AJ dùng mạng xã hội để tiết lộ những bí mật chấn động đằng sau câu chuyện rời khỏi NH Media và cắt đứt mối quan hệ với các thành viên cũ tại U-KISS.

Hôm 23/5, AJ đáp trả câu hỏi nhận được từ fan trên Instagram: “Cậu vẫn còn liên lạc với các thành viên U-KISS chứ?”. Anh chàng tỏ ra không mấy mặn mà, thậm chí là khá giận dữ: “Thế cậu có muốn nói chuyện với những người cản trở tương lai của mình một cách vô lý không?”.

AJ

Dường như nỗi niềm vẫn chưa nguôi, AJ soạn một bức thư khác thật dài rồi đăng trên story Instagram. Bức thư nay gửi đến người hâm mộ, nhưng thay vì chia sẻ với tư cách là một nghệ sĩ, AJ bày tỏ quan điểm dưới cương vị một nhân viên từng làm việc tại công ty NH Media.

AJ

“Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối tôi giải thích về chuyện này. Đây đã là một bí mật đau đớn tôi đã cố chôn vùi nhiều năm nay.

Tôi luôn tin rằng sự tin tưởng giữa nhân viên và công ty chủ quản là điều thiết yếu nhất trong công việc. Nếu người nhân viên ấy đã cố gắng làm việc hơn một thập kỷ nhưng sự cố gắng ấy vẫn bị phớt lờ bởi chính công ty mà anh ta đang theo làm, thì đương nhiên rằng bản thân anh ấy không còn phù hợp với công ty nữa. Anh ta cũng không còn sự lựa chọn nào khác là đành phải rời khỏi công ty đó.

Tôi cũng luôn tâm niệm rằng ước mơ của mỗi người là vô giá và viễn cảnh tương lai của họ cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống của họ mà không phải của ai khác.

Và tôi cũng xin được hỏi các bạn rằng liệu người nhân viên ‘không chức không quyền’ này phải xử lý như thế nào khi đồng nghiệp của anh vẫn cứ tiếp tục chế nhạo những gì anh đang cố gắng làm trong khuôn khổ của hợp đồng ngay cả khi anh cố gắng thành tâm xin lỗi và vẫn tiếp tục kí kết hợp đồng trong vô vọng? Tất cả những gì anh đòi hỏi chỉ là sự rộng lượng và lịch sự từ đối phương.

Người nhân viên đó đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục chờ đợi và giữ im lặng để không phải làm phiền lòng đến ai khác. Bởi vì, bạn biết đấy, không phải lúc nào sự thật cũng sẽ giải quyết được vấn đề.

Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn kiềm chế bình luận những điều này trên các diễn đàn.

Cho những ai đã bị tổn thương bởi quyết định ra đi của tôi, và cho những người bị tổn thương vì đã hiểu lầm, tôi thành thực xin lỗi.

Đây không phải là điều dễ dàng gì cho tôi cả.”

Dựa trên câu chuyện mà AJ kể lại, hóa ra những thành viên U-KISS là lý do khiến anh chàng vắng mặt suốt một thời gian dài trong các lịch trình của nhóm. AJ cũng nhắc đến lý do rời khỏi công ty. Đó là nỗi áp lực khi không một ai công nhận sự chăm chỉ của anh trong công việc, trong khi anh vừa theo học tại đại học Columbia và vừa quảng bá song song với U-KISS.

AJ làm rõ việc mình đã xin lỗi và xin phép quay lại hoạt động với nhóm. Tuy nhiên, các thành viên đã phớt lờ anh và từ chối để nam thần tượng trở lại quảng bá. Thay vào đó, họ bắt anh phải tiếp tục chờ đợi cho đến khi hợp đồng của anh hết hạn. Kết cục là AJ buộc phải rời đi.

AJ

Ở đoạn kết, AJ đã mong mỏi người hâm mộ hạn chế chia sẻ câu chuyện, bởi vì đây là một kí ức tồi tệ mà  nam thần tượng không muốn nhắc đến. Mặc dù vẫn còn rất nhiều nghi vấn được đặt ra, những fan trung thành của AJ vẫn hy vọng anh sẽ thành công khi quảng bá dưới danh nghĩa Siyoon.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm